Giải Trí

Sơn Tùng M-TP chơi lớn: Biến 'Sky tour 2019' thành phim tài liệu chiếu rạp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:10 | 01/06/2020

Sơn Tùng M-TP đã chính thức thông báo sẽ phát hành bộ phim tài liệu âm nhạc 'Sky tour' tại các cụm rạp khắp cả nước trong tháng 6.

Những ngày qua, Sơn Tùng M-TP liên tục khiến fan nhấp nhỏm vì những dòng trạng thái đầy tâm trạng như: "Có những quyết định nếu là một nghệ sĩ tôi sẽ không bao giờ lựa chọn…"; "Mỗi quyết định là một thử thách… Đó không phải là quyết định của một cá nhân mà đó là quyết định sau khi cân nhắc của cả một tập thể..."; "Mỗi thành viên trong tập thể ấy là một ngọn lửa, những ngọn lửa ấy hoà lại làm một sát cánh bên tôi, cùng tôi bùng lên đốt cháy sân khấu này"...

Tối 31-5, Sơn Tùng chính thức thông báo sẽ phát hành bộ phim tài liệu âm nhạc Sky tour tại các cụm rạp khắp cả nước trong tháng 6. Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một nghệ sĩ phát hành bộ phim tài liệu âm nhạc về tour diễn của mình trên màn ảnh rộng. 

Sau hơn 1 năm im hơi lặng tiếng, Sơn Tùng M-TP cuối cùng cũng đã 'bắn' phát pháo đầu tiên trong năm 2020.

Cùng với lời xác nhận, Sơn Tùng M-TP còn tung trailer đầu tiên của bộ phim tài liệu âm nhạc Sky tour trên kênh Youtube của mình. Mới đầu trailer là câu nói: “Đối với Tùng, SKY TOUR là…”. 

Ngay sau đó là hàng loạt những khoảnh khắc của tour diễn đình đám nhất năm 2019 lướt qua trước mắt người xem, từ tiếng reo hò của hàng ngàn người hâm mộ đến những ánh đèn lightstick lấp lánh, ánh sáng sân khấu rực rỡ. 

Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu những hình ảnh Sơn Tùng M-TP miệt mài tập luyện với vũ đoàn, họp hành căng thẳng cùng êkíp của mình, hay khi nam ca sĩ phải thở ôxy trong hậu trường Sky tour  Đà Nẵng. 

Đoạn trailer khép lại bằng lời khẳng định của Sơn Tùng: “... là tuổi trẻ, là nhiệt huyết, là đam mê”. Đó cũng chính là tổng hòa cảm xúc, những điều ý nghĩa mà phim tài liệu âm nhạc Sky tour và Sơn Tùng M-TP sẽ mang đến cho khán giả.

Sơn Tùng trở lại với dự án phim tài liệu Sky Tour 

Đây cũng là một món quà ý nghĩa mà Sơn Tùng M-TP dành tặng những khán giả đã từng tham dự Sky Tour 2019. Anh hi vọng những ai đã bỏ lỡ cơ hội trực tiếp trải nghiệm âm nhạc của mình, sẽ được thưởng thức lại không khí đó một cách sống động và cảm xúc nhất.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi muốn đem những ký ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã cùng tôi trải qua trên sân khấu Sky tour lên màn ảnh rộng. Đó là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả tôi và người hâm mộ. Đối với tất cả những ai chưa tham dự Sky tour 2019 thì bộ phim này cũng là cơ hội để họ thưởng thức các tiết mục trình diễn và thuyết phục họ hãy đến đây vào những lần tiếp theo để cháy cùng Sơn Tùng M-TP". 

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong phim tài liệu Sky Tour.

Sau 1 năm nhìn lại, Sơn Tùng M-TP cho biết, điều khiến anh nhớ nhất khi nói về Sky tour chính là lần đầu tiên, M-TP Entertainment có thể tổ chức một tour diễn xuyên chỉn chu, hoành tráng cho nghệ sĩ. “Sau nhiều khoảng thời gian khiến khán giả chờ đợi, tôi đã hoàn thành Sky tour một cách tốt nhất có thể, đáp lại lời hứa với người hâm mộ sau 1 năm trời chuẩn bị. Sky tour cũng là sự thỏa mãn của một ca sĩ Sơn Tùng M-TP bên trong tôi, khi được trình diễn trên sân khấu được tạo nên bởi chính công ty của mình. Cuối cùng, điều khiến tôi tự hào là M-TP Entertainment đã có đủ tài lực và nhân lực để làm nên một tour diễn xuyên Việt", Sơn Tùng M-TP nói.

Năm 2019, sau thành công của sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg - Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP và công ty M-TP Entertainment tiếp tục tổ chức thành công chuỗi sự kiện âm nhạc Sky tour 2019 tại 3 thành phố lớn: TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. 

Bên cạnh phần trình diễn được dàn dựng hoành tráng của Sơn Tùng M-TP, Sky tour còn qui tụ hàng loạt tên tuổi đáng chú ý trong giới underground tại Việt Nam như: Tiên Tiên, Rhymastic, JustaTee… 3 đêm diễn với qui mô hơn 6.000 khán giả tham dự mỗi đêm của Sky tour đều nhanh chóng “cháy” vé trước giờ G. 

Một vài hình ảnh trong phim tài liệu Sky tour của Sơn Tùng M-TP:

Nhiều khoảnh khắc đằng sau sân khấu mà fan chưa từng được thấy sẽ được tiết lộ trong phim tài liệu này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí