Giải Trí

Sơn Tùng M-TP bất ngờ ra mắt bộ truyện tranh 'Lạc trôi'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:42 | 30/12/2020

Sơn Tùng M-TP tiếp tục mang đến cho fan một món quà tinh thần đặc biệt và ý nghĩa dịp cuối năm. Đó là bộ truyện tranh Lạc trôi, lấy cảm hứng từ bài hit cùng tên của anh.

Sơn Tùng M-TP phối hợp cùng POPS ra mắt truyên tranh Lạc trôi

Chiều 29-12, POPS và M-TP Entertainment đã cho ra mắt truyện tranh Lạc trôi. Đây là bộ truyện dựa trên MV nổi tiếng cùng tên của Sơn Tùng M-TP.

Dự án truyện tranh Lạc trôi sẽ bao gồm 3 định dạng: truyện tranh giấy, webtoon (truyện tranh kỹ thuật số) và movingtoon (truyện tranh kỹ thuật số có chuyển động và âm thanh). Bộ truyện này sẽ được thực hiện bởi hai tác giả nổi tiếng: Châu Chặt Chém và Can Tiểu Hy.  

Bộ truyện Lạc trôi được phóng tác dựa trên nguyên mẫu nhân vật của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc trôi. Lần đầu tiên, độc giả Việt sẽ có cơ hội thưởng thức bộ truyện tranh được lấy cảm hứng từ một MV nổi tiếng của một ca sĩ được yêu thích hàng đầu.

Sơn Tùng vui vẻ ra mắt bộ truyện tranh Lạc trôi 

Riêng Sơn Tùng M-TP, anh cho biết, lý do chọn hợp tác với POPS trong dự án lần này vì đây một đơn vị đã có một bề dày hoạt động lâu năm và dẫn đầu trong lĩnh vực nội dung giải trí số tại Đông Nam Á, POPS đã hỗ trợ cho rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung Việt Nam phát triển nhiều sản phẩm chất lượng. 

Bên cạnh đó, POPS còn sở hữu POPS Comic Studio với đội ngũ toàn những họa sĩ, biên kịch truyện tranh “xịn” nhất Việt Nam. Vậy nên ngay khi POPS gợi ý về ý tưởng cho câu chuyện Lạc Trôi, anh cảm thấy rất hứng thú và ngay lập tức nhận lời. Truyện tranh Lạc trôi là món quà đáp lại sự yêu thương, niềm tin của người hâm mộ, các Sky đã dành cho Sơn Tùng M-TP, cũng như M-TP Entertainment.

Truyện tranh Lạc trôi sẽ viết tiếp câu chuyện của vị Vương tử trong MV Lạc trôi của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP. Những thắc mắc của người hâm mộ bấy lâu nay về quá khứ, tương lai của chàng Vương tử này sẽ dần được hé lộ. 

Bản webtoon và truyện tranh giấy sẽ bắt đầu được mở bán vào lúc 0h ngày 4-1-2021. Bản truyện tranh giấy dự kiến sẽ được xuất bản vào tháng 6-2021. Phiên bản Moving toon dự kiến sẽ sớm ra mắt vào tháng 3-2021.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí