Giải Trí

Sơn Tùng M-TP bất ngờ lọt Top 100 người đàn ông quyến rũ nhất thế giới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:45 | 08/10/2020

Giữa vô số mỹ nam đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, ca sĩ Sơn Tùng M-TP của Việt Nam vẫn có được một vị trí cho riêng mình.

Sơn Tùng ở vị trí thứ 91 trong bảng xếp hạng  

Mới đây, trên trang Starmometer đã công bố "Top 100 người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020". Danh sách này lập tức trở thành để tài cho các netixen bởi khá nhiều nam thần, soái ca nổi tiếng của shobiz khắp nơi hội tụ về bảng xếp hạng này. 

Tiêu Chiến 

Đánh bại hàng loạt mỹ nam thế giới như: Hyun Bin, Lee Min Ho, Zayn Malik, Nadech, Chris Evans... nam diễn viên Tiêu Chiến của Trần tình lệnh đã chễm trệ ở vị trí quán quân. 

Suga 

Xếp vị trí thứ 2 là thành viên nhóm nhạc BTS - Suga. Mỹ nam Hàn này sở hữu đôi mắt một mí dễ thương và gương mặt ấn tượng.

Vương Nhất Bác 

Vị trí thứ 3 thuộc về Vương Nhất Bác, một mỹ nam toàn năng của Cbiz. Đây là thông tin an ủi lớn cho các fan của anh khi bởi hôm 7-10 qua, việc Vương Nhất Bác bị ngã văng khỏi đường đua đã khiến họ vô cùng lo lắng, buồn phiền.  

Max 

Mỹ nam Thái Lan Max Nattapol từng gây sốt với bộ phim Bad Romance (2016) gây ấn tượng với vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng.

Huyn Bin 

Ở vị trí thứ 5 là tài tử Huyn Bin của Hạ cánh nơi anh.

Bất ngờ nhất là trong top 100, đại diện Việt Nam là ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã được "gọi tên". Anh chàng ở vị trí thứ 91. Đây là "nỗ lực kinh hoàng" của Sky khi "cày vote" ngày đêm cho thần tượng. Dẫu vậy, đây cũng là một kết quả và vị trí xứng đáng bởi nhan sắc và thần thái đỉnh cao của "sếp Tùng" luôn khiến người đối diện phải choáng ngộp.

Đây là cuộc bầu chọn trên Instagram, Facebook và Twitter, diễn ra từ ngày 22-9 và kết thúc vào ngày 6-10. 

Qua danh sách "Top 100 người đàn ông quyến rũ nhất thế giới năm 2020" được công bố, có thể thấy, fan châu Á rất chịu khó "cày vote" cho thần tượng. Dẫn đầu top toàn là những gương mặt châu Á, kéo mãi đến vị trí 33 mới thấy được một "nam thần Âu - Mỹ" là Chris Hemswoth.

 KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí