Giải Trí

Sơn Tùng ghi điểm với hành động lịch thiệp khi chụp chung bạn nữ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:10 | 11/11/2020

Sơn Tùng đã khéo léo khoác vai hờ để tránh va chạm với bạn khác giới trong một khung ảnh.

Sơn Tùng chụp ảnh cùng bạn nữ trong công ty nhưng rất ý tứ 


Ngày 10-11, bức hình Sơn Tùng M-TP chụp cùng một bạn nữ trong buổi tiệc mừng 4 năm thành lập công ty M-TP Entertainment khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Khi tương tác với bạn nữ, thay vì khoác tay lên vai đối phương, Sơn Tùng đã có cử chỉ "bàn tay lịch thiệp" là để hờ để tránh đụng chạm vào bạn nữ này. 

Ngay sau đó, bức ảnh này tạo nên hiệu ứng mạnh trên các trang mạng xã hội và được chia sẻ nhanh đến chóng mặt. Nhiều fan dành lời khen cho sự đáng yêu và ý tứ của nam ca sĩ. Tuy nhiên, một số khác lại bất ngờ réo gọi tên của Thiều Bảo Trâm. Họ cho rằng, có lẽ sợ người yêu ghen nên "sếp" phải ý tứ như thế.

Các fan của Sơn Tùng réo gọi tên Thiều Bảo Trâm khi xem bức ảnh này

Nhiều bình luận hóm hỉnh được để lại như: "Nghe nói Thiều Bảo Trâm ghen dữ lắm, nước đi của Tùng sáng suốt đó!", "Sếp dễ thương nhỉ? Cũng "bàn tay lịch thiệp" như ai!", "'Bàn tay lịch thiệp' là vì sợ Trâm ghen hay gì?", "Thiều Bảo Trâm thích điều này!"...

Sau 4 năm thành lập, M-TP Entertainment không chỉ "chạy" các dự án giúp tên tuổi Sơn Tùng M-TP ngày càng tỏa sáng hơn mà còn đầu tư tìm kiếm và đào tạo "gà". Bên cạnh đó, công ty của Sơn Tùng cũng tuyên bố tham gia vào nhiều lĩnh vực như kinh doanh ẩm thực, thời trang...   
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Hoàng Yến Chibi ‘suýt chết’ vì trời mưa to

    Trong chương trình ‘Không gian cảm xúc’ tập 14 với chủ đề ‘Cơn mưa mùa hạ’, Hoàng Yến Chibi bất ngờ bật tiết lộ từng ‘suýt mất mạng’ vào một ngày mưa tại Hà Nội.

    18/05/2022 10:30