Giải Trí

Sơn Tùng bày ngôn tình, chị gái Thiều Bảo Trâm và netizen phản ứng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:43 | 24/01/2021

Sau màn drama trên sân khấu của Sơn Tùng, chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Bảo Trang và cộng đồng mạng đã phản ứng dữ dội vì hành động của 'sếp'.

Sơn Tùng đã có màn chia sẻ đầy drama trên sân khấu về chuyện tình cảm

Câu chuyện drama của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP - Hải Tú lại xuất hiện thêm tình tiết mới. Tối 23-1, Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện trình diễn tại một sân khấu âm nhạc khá lớn. 

Trước khi cất giọng hát, Sơn Tùng đã có đoạn intro ẩn ý nói về tình cảm: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. 

Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Trước những chia sẻ của Sơn Tùng M-TP, chị gái của Thiều Bảo Trâm là ca sĩ Thiều Bảo Trang lập tức có phản ứng đầy mỉa mai. Cô đăng tải link trailer phim Bố già của Trấn Thành với chú thích cực sâu cay: "Nên cười hay nên khóc. Thôi cười hay khóc thì cũng phải nín lại nín nín nín".

Chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Bảo Trang đã lên tiếng đầy mỉa mai

Bên cạnh chia sẻ của Thiều Bảo Trang, cộng đồng mạng cũng dậy sóng. Thay vì những lời bênh vực cho nam ca sĩ như mọi khi, hiện tại đã xuất hiện khá nhiều lời chỉ trích nam ca sĩ vì màn diễn quá ư "giả trân". 

Trên khắp các trang mạng xã hội là những lời đáp trả gay gắt cho những nhắn nhủ của Sơn Tùng M-TP. Đa phần cho cho rằng, nam ca sĩ không đáng mặt đàn ông khi hết yêu và có sự xuất hiện của người thứ ba lại đổ lỗi cho duyên phận thay vì lên tiếng thừa nhận sự thật. 

Thật chua xót cho Thiều Bảo Trâm khi đọc được những bình luận thế này: 

- Gặp nhau là do duyên phận. Xa nhau là do trà xanh

- Em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân để uống trà xanh

- Thay lòng lại đổ cho duyên phận

- Cả thanh xuân của một cô gái, cuối cùng lại đổ cho duyên phậnKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27