Giải Trí

Son Heung-min bắn súng... giỏi hơn đá banh

Đăng lúc 15:56 | 08/05/2020

Trên sân cỏ, chưa chắc Son Heung-min sút 10 trái vào cả 10 nhưng trên thao trường Hàn Quốc, cầu thủ này đã đạt điểm 10 tuyệt đối ở môn ngắm bắn và được trao danh hiệu Pilsung dành cho top 5 người xuất sắc nhất.

Son Heung-min nhận giải Pilsung cho top 5 học viên xuất sắc

Các sĩ quan Thủy quân lục chiến Hàn Quốc đã bất ngờ với màn trình diễn... trên thao trường của Son Heung-min. Ngoài việc bắn trúng mục tiêu trong cả 10 lần, Son Heung-min còn đạt điểm 100 trong bài tâm lý và thể hiện rất tốt trong các bài khác như tháo lắp lưỡi lê, thực chiến, sơ cấp cứu... cũng như các khóa huấn luyện về vũ khí sinh học, hạt nhân...

Cuối cùng, Son Heung-min lọt vào top 5 trong tổng số 157 quân nhân tham dự khóa huấn luyện và được trao giải thưởng Pilsung. Như vậy, giờ đây ngoài rất nhiều danh hiệu bóng đá cá nhân đã có, Son còn bổ sung cho mình cả một danh hiệu từ... quân trường.

Các sĩ quan khẳng định kết quả tất cả những bài kiểm tra đều được chấm công bằng, không thiên vị và khẳng định Son Heung-min đã "tốt nghiệp" khóa huấn luyện một cách xuất sắc.

Trong thời gian 34 tuần tới, Son Heung-min còn phải hoàn tất 544 giờ lao động cộng đồng mới chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Trận đấu cuối cùng của Son Heung-min cho Tottenham là vào ngày 16-2 ở trận gặp Aston Villa và bị gãy tay. Sau đó Son phải dưỡng thương rồi Premier League tạm dừng vì COVID-19. Theo một số thông tin, Premier League có thể sẽ trở lại thi đấu vào tháng 6-2020.

Một số hình ảnh Son Heung-min trên thao trường do Facebook Thủy quân lục chiến Hàn Quốc đăng:
Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00