Giải Trí

'Soi' nhan sắc Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam vừa đăng quang

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:30 | 01/12/2020

Bùi Minh Anh và Ngô Thị Mỹ Hải vừa đăng quang Á khôi 1 và 2 của cuộc thi nhiều ồn ào - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2021

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 - Miss Tourism vừa kết thúc với nhiều ồn ào và ý kiến trái chiều khi cuộc thi không tìm ra Tân hoa khôi. Danh hiệu Á khôi 1 và 2 lần lượt được trao cho Bùi Minh Anh và Ngô Thị Mỹ Hải.


Với kết quả không có chủ nhân của vương miện Hoa khôi trở thành một chuyện hi hữu đến khó tin trong công chúng. Và một vài nhận định cho rằng, Đỗ Trần Khánh Ngân sẽ vẫn là Hoa khôi đương nhiệm của Hoa khôi Du lịch trong nhiệm kỳ 3 năm tới. Tuy nhiên, Trưởng BTC cuộc thi đã khẳng định, Khánh Ngân đã kết thúc nhiệm kỳ làm Hoa khôi và Á khôi 1 và 2 sẽ đảm nhận vai trò tương đương hoa khôi để đồng hành cùng các hoạt động của Hoa khôi Du lịch Việt Nam trong thời gian tới.


Như vậy, Á khôi 1 Bùi Minh Anh cũng là người đẹp có danh hiệu cao nhất của Hoa khôi du lịch 2020.
Bùi Minh Anh sinh năm 1999, đến từ Đắk Nông. Người đẹp sở hữu chiều cao khiêm tốn so với dàn thí sinh nhưng gương mặt khá ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng, mắt to và khuôn miệng tươi tắn.
Bùi Minh Anh cũng là thí sinh có phần ứng xử ấn tượng được khán giả bình chọn.

Trả lời câu hỏi: "Bạn có nghĩ rằng người đẹp, hoa hậu nên gắn liền với hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường và kêu gọi mọi người tham gia hay không? Vì sao?Minh Anh tự tin chia sẻ ý kiến riêng của mình: Việc thiện nguyện không chỉ là trách nhiệm của hoa hậu hay người đẹp mà còn của tất cả mọi người nói chung.

   Minh Anh cũng là cô gái có phong thái ổn định trong suốt cuộc thi và nhận được sự đánh giá cao từ Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân.
Đảm nhận vị trí Á khôi 2 là cô gái đến từ Đắk Nông, Ngô Thị Mỹ Hải.
Ngoài danh hiệu Á khôi 2, Ngô Thị Mỹ Hải còn đạt thêm giải thưởng Người đẹp áo dài của cuộc thi
Cô sinh năm 1994, cao 1m71, số đo 3 vòng 84-64-91. Mỹ Hải đang hoạt động trong lĩnh vực giải trí, thời trang với vai trò MC, người mẫu tự do.
Ngô Thị Mỹ Hải là một trong số ít người đẹp có lợi thế về hình thể, phong thái tự tin và nụ cười rạng rỡ
Trong phần thi ứng xử, câu trả lời của Mỹ Hải bị đánh giá thiếu thuyết phục, ấp úng như không hiểu câu hỏi.
Sau đêm thi, chia sẻ về danh hiệu vừa nhận được Á khôi 2 Ngô Mỹ Hải cho biết đây là kết quả cao bất ngờ đối với bản thân cô. Nhưng cô sẽ cố gắng học hỏi, cải thiện để hoàn thành vai trò của một người đẹp du lịch


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10