Giải Trí

#PHIM VIỆT

Sốc với cảnh nóng của Quốc Trường và Bảo Anh trong 'Bẫy ngọt ngào'

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:45 | 08/02/2022

Êkíp phim 'Bẫy ngọt ngào' vừa tung phân cảnh gây sốc với những tình tiết bạo hành và cưỡng bức của Quốc Trường và Bảo Anh làm khán giả sững sờ vì một tác phẩm nóng bỏng.

Nhà sản xuất phim cho biết, mặc dù những phân cảnh khá táo bạo nhưng Bẫy ngọt ngào vẫn vượt qua ải kiểm duyệt với nhãn C18 mà không bị yêu cầu chỉnh sửa hay cắt bớt, hứa hẹn là tác phẩm nóng bỏng và táo bạo nhất đầu năm 2022.

Đoạn gây sốc của Quốc Trường và Bảo Anh. 


Theo đó, ngoài thông điệp và hình ảnh trong trailer chính thức hé lộ những lát cắt về việc phụ nữ bị bạo hành trong gia đình thì mới đây, một trong những phân cảnh táo bạo đầu tiên được hé lộ là trích đoạn nhân vật Camy (Bảo Anh thủ vai) bị chồng mình là Đăng Minh (Quốc Trường) bạo hành. 

Khi trở về sau chuyến du lịch cùng Hội ế, Camy bị người chồng ghen tuông chất vấn với hàng loạt câu hỏi. Dù liên tục phủ nhận, cô vẫn bị chồng thẳng tay đánh đập, sau đó bị cưỡng bức ngay trên bàn ăn. 

Hình ảnh Camy nhỏ bé, run rẩy và cam chịu trước màn tra tấn tình dục kèm những lời miệt thị cay nghiệt của Đăng Minh thực sự khiến khán giả phải bàng hoàng.

Đăng Minh (Quốc Trường) bạo hành và cưỡng bức Camy (Bảo Anh) trong phim.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư từng khẳng định rằng, cảnh nóng trong Bẫy ngọt ngào không phải để khoe da thịt mà nhằm mục đích tô đậm tính cách, số phận của nhân vật. Nữ đạo diễn trẻ khai thác những góc máy nghệ thuật để làm nổi bật lên cảm xúc của nhân vật, trần trụi nhưng không hề thô tục.

Bên trong căn biệt thự xa hoa là nỗi đau của một người vợ bị bạo hành cả về thể xác và tâm hồn. Điều đau lòng hơn, Camy chỉ biết im lặng chịu đựng, còn Đăng Minh thì như một con thú hoang sẵn sàng chà đạp lên người phụ nữ của mình để thỏa mãn cảm xúc cá nhân. 

Bảo Anh có phân cảnh diễn xuất tâm lý nặng đô nhất phim.

Riêng với cặp đôi diễn viên chính, đây là phân cảnh vừa nặng về tâm lý, vừa dữ dội về hình ảnh mà cả Bảo Anh và Quốc Trường đều chịu nhiều áp lực trước máy quay. Quốc Trường chia sẻ anh cảm thấy rất khó khăn khi phải thể hiện những hành động vũ phu, biến thái đối với người bạn thân thiết ngoài đời là Bảo Anh. 

Còn thử thách với Bảo Anh là phải lột tả trọn vẹn sự yếu đuối, bất lực và cam chịu của người phụ nữ khi bị chính chồng mình cưỡng bức. Sau cảnh quay, Bảo Anh bị bầm giập ít nhiều với dấu vết của một chiếc nĩa hằn in trên mặt. 

Câu chuyện của nữ chính sẽ được giải quyết ra sao? Câu trả lời sẽ có khi phim ra rạp vào dịp lễ Tình nhân 14-2 này.  


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00