Giải Trí

‘Sốc tận nóc' Hồ Ca đã kết hôn với Lưu Diệc Phi?

THÚY MINH

Đăng lúc 20:50 | 03/02/2021

Thông tin bộ đôi 'Tiên kiếm kỳ hiệp 2005' Hồ Ca đã kết hôn với Lưu Diệc Phi khiến dư luận rần rần những ngày đầu năm mới.

Chiều ngày 3-1, một người nguồn tin thân cận trong một công ty truyền thông nổi tiếng tại Hoa ngữ đã tiết lộ Hồ Ca và Lưu Diệc Phi đã đăng ký kết hôn vào đầu năm 2020. Nhưng do tình hình dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng, cả hai không muốn chiếm dụng tài nguyên công cộng nên đã giữ bí mật. 

Cũng theo nguồn tin này cho biết, trong thời gian ngắn nữa bộ đôi Tiên kiếm kỳ hiệp Hồ Ca và Lưu Diệc Phi sẽ công bố tin vui này đến người hâm mộ. 

Thông tin Hồ Ca đã kết hôn với Lưu Diệc Phi đã nhanh chóng gây xôn xao cộng động mạng châu Á. Nếu như tin kết hôn này trước đây chỉ khiến cư dân mạng đọc biết và cười trừ cho qua thì trong những ngày qua, khi Cbiz xảy ra những drama “ly kỳ” quá khiến mọi người không quan tâm không được.

Một số cư dân mạng bày tỏ: 

- Nên tin hay không đây. Cặp này mà mở đầu cho tháng 2 thì quá đẹp.

- Nếu như đây là tin thật thì Sina chắc toàn mạng.

- Kinh nghiệm vả mặt cho biết dưa càng khó tin thì nó càng có khả năng thật đó nha mọi người. Nếu là thật thì không biết thế hệ F2 của couple này sẽ đình đám như thế nào nữa.

- Đây là couple đỉnh lưu 3 chữ và 2 chữ hôm bữa blogger nhắc đến chăng?

- Chờ xem, chưa nói trước được gì, bữa vụ nhà Hoa Thần Vũ cũng cười khẩy không tin, cuối cùng thì thiệt 3 chấm.

- Chời đất ơi. Bao năm tháng qua tôi cứ mong chờ chú tôi được khui dưa hẹn hò, bạn gái, người yêu các kiểu, nhưng không, không một miếng dưa nào cả. Cơ mà hôm nay nó quẳng thẳng vô chú tôi cái dưa kết hôn. Má ôi. Thời đến cản không kịp. Dù vậy nhưng tôi xin phép từ chối nhận dưa này, vì cứ có cảm giác nó hư vô thế nào ấy…

Hồ Ca và Lưu Diệc Phi trong Tiên kiếm kỳ hiệp

Hồ Ca - Lưu Diệc Phi từng hợp tác trong dự án Tiên kiếm kỳ hiệp vào năm 2005. Trong phim, cả hai từng là cặp đôi màn ảnh nhưng tréo ngoe không được bên nhau. 

Tuy nhiên, cặp đôi lại được nhiều người tích cực “đẩy thuyền" từ năm này đến năm khác. Thậm chí, nhiều cư dân mạng rất nhiệt tình làm sẵn ảnh cưới của cả hai.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí