Giải Trí

Sốc: Nathan Lee chính là người giúp Ngọc Trinh nổi như cồn?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:26 | 02/04/2021

Câu nói tạo nên thương hiệu của Ngọc Trinh: 'Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn' hóa ra lại nhờ Nathan Lee 'chắp cánh' bay cao bay xa.

Cuộc đấu khẩu của Nathan Lee và Ngọc Trinh gây xôn xao khắp mạng xã hội

Trong khi vụ mất trộm bộ sưu tập đồng hồ trị giá 13 tỉ của Ngọc Trinh vẫn chưa có manh mối mới thì cuộc chiến của "Nữ hoàng nội y" và Nathan Lee lại... bùng nổ.  Mạng xã hội xôn xao vì dòng trạng thái được cho là đá đểu "Nữ hoàng nội y" của Nathan Lee. Ngay sau đó, Ngọc Trinh và quản lý cũng đã phản pháo gay gắt. 

Để đáp trả, Nathan Lee tiếp tục kể một sự thật ít ai biết nhưng gây sốc tột độ. Anh viết: "Chuyện kể rằng, cách đây chín năm, anh giám đốc đẹp trai của một tờ tạp chí thời trang, khi đó còn đang tích cực hoạt động nghệ thuật và đang nổi đình nổi đám, cho phóng viên phỏng vấn một cô người mẫu quèn nọ, một bài phỏng vấn nhạt hơn nước ốc nhưng có một câu do phóng viên đưa vô mà sau này trở thành một cơn sốt cho tới giờ phút này cả nước vẫn nhớ tới: Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?

Chính anh chàng đẹp trai là người đã tự tay gửi mail bài phỏng vấn này cho tất cả các trang báo mạng, khiến bài phỏng vấn đó tạo nên một cơn địa chấn và câu nói đó trở thành bất hủ. Thậm chí, khi vô số người tấn công cô gái đó, anh vẫn một mực bảo vệ cô ta. Nhưng cũng nhờ vào câu nói ấy, cuộc đời cô ta bước sang trang mới.

Rồi một ngày, tự nhiên anh chàng đẹp trai "được" cắn quá trời dù chẳng bao giờ nhắc đến tên cô nàng nọ. Cho phép tao cười vào mặt mày một phát!".

Nathan Lee chia sẻ lại dòng trạng thái ngày xưa kêu gọi bạn bè và đồng nghiệp xem bài phỏng vấn trên trang báo có bài phỏng vấn Ngọc Trinh 
Anh cũng là người gửi bài phỏng vấn có câu nói sốc của Ngọc Trinh cho tất cả các trang báo mạng lớn nhỏ

Theo như Nathan Lee nói, anh chính là một trong những người góp phần tạo ra sự nổi tiếng của Ngọc Trinh ở thì hiện tại. Người đẹp Trà Vinh từ người mẫu vô danh vụt sáng thành một ngôi sao vì bài phỏng vấn có phát ngôn thẳng và thật: "Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?". 

Khi đó, Nathan Lee chính là giám đốc nội dung của tờ tạp chí đã cử phóng viên đi phỏng vấn Ngọc Trinh. Sau đó, nam ca sĩ chính là người gửi nội dung bài phỏng vấn gây sốc cho tất cả các trang báo mạng lớn nhỏ, giúp "Nữ hoàng nội y" trở thành một hiện tượng xã hội, nổi tiếng khắp gần xa.

Bên cạnh lời kể, Nathan Lee còn đính kèm bài báo năm nào có bút danh người viết năm xưa và dòng trạng thái kêu gọi mọi người xem bài phỏng vấn làm nên sự nổi tiếng cho Ngọc Trinh cách đây 9 năm. Các fan của Nathan Lee nói riêng và cư dân mạng nói chung vô cùng ngạc nhiên và tò mò về những "chuyện chưa kể" sau đó. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí