Giải Trí

Sô Trung Quốc chế ảnh Selena Gomez trong ca phẫu thuật gây phẫn nộ

THÚY MINH

Đăng lúc 08:40 | 28/02/2021

Lấy hình ảnh của Selena Gomez trong ca phẫu thuật ghép thận mang ra làm trò hề trong show ‘Minh tinh đại trinh thám' khiến khán giả cực kỳ bức xúc.

Trong chương trình thực tế Minh tinh đại trinh thám của đài truyền hình Hồ Nam vừa lên sóng mới đây đã tạo ra cuộc thảo luận sôi nổi. 

Cụ thể, ở một trò chơi, phía ê-kíp chương trình đã lấy tấm ảnh Selena Gomez trong ca phẫu thuật ghép thận vài năm trước để photoshop thành tấm hình Hà Cảnh và Táp Bối Ninh nằm trên giường bệnh.

Bức ảnh được photoshop trong show 'Minh tinh đại trinh thám' mùa 6 của đài Hồ Nam gây phẫn nộ

Bức ảnh được photoshop này từ phía ê-kíp chương trình Minh tinh đại trinh thám đã khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ phẫn nộ và cho rằng chương trình đang đùa cợt trên câu chuyện đời tư, sức khỏe của nữ ca sĩ và có thể khiến cô cảm thấy tổn thương nếu nhìn thấy tấm hình này. 

Bức ảnh của Selena Gomez trong bệnh viện chuẩn bị cho ca phẫu thuật ghép thận

Trước làn sóng chỉ trích, phía ê-kíp Minh tinh đại trinh thám đã thông qua Weibo đăng bài giải thích và xin lỗi về sự cố photoshop ảnh của nữ ca sĩ Selena Gomez.

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi đến phía Selena Gomez và người hâm mộ của nữ ca sĩ nhưng làn sóng phẫn nộ vẫn không hề thuyên giảm. Nhiều cư dân mạng vẫn chỉ trích phía chương trình.

- Có thờ có thiêng có duyên chết liền.

- Vô duyên quá, xong lại còn dùng ảnh người sống để nói về người chết, có lớn có việc làm mà không có não.

- Cái duyên này mà bay ra chuồng là gà nó đá cho.

- Tổ chương trình xin lỗi rồi mọi người, họ ghép ảnh này cũng không phải với mục đích để đùa mà là để phục vụ tình tiết vụ án câu chuyện.

Đây không phải là lần đầu tiên show truyền hình của Trung Quốc bị chỉ trích như thế này. Trước đó, một show truyền hình khác của Trung Quốc cũng bị chỉ trích vì ngang nhiên dùng hình ảnh của một đôi vợ chồng còn sống để làm tư liệu về người đã khuất.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí