Giải Trí

Sở hữu tài sản 440 tỉ, Trương Mạn Ngọc vẫn mặc đồ chưa tới 100.000

THÚY MINH

Đăng lúc 20:02 | 27/12/2020

Sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Trương Mạn Ngọc lại giản dị, tiết kiệm đến mức khiến nhiều người khó tin.

Trương Mạn Ngọc là nữ diễn viên đình đám của giải trí Hong Kong trong những thập niên 80-90. Cô nổi tiếng qua các bộ phim: Tân trát sư huynh, Đông tà Tây độc, Tâm trạng khi yêu, Anh hùng, Điềm mật mật,...

Nhan sắc nữ thần của Trương Mạn Ngọc trước đây

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất đồ sộ, Trương Mạn Ngọc là nữ diễn viên người châu Á đầu tiên giành giải Nữ diễn viên xuất sắc (Prix d'interprétation féminine) tại Liên hoan phim Cannes và là sao Hoa ngữ đầu tiên đoạt giải Gấu bạc tại Liên hoan phim quốc tế Berlin. 

Đồng thời, cô còn là người giữ kỷ lục về số lần được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong, Giải Kim Mã Đài Loan, Giải Kim Mã... 

Cho đến nay, tuy gần như đã tạm ngừng sự nghiệp điện ảnh, Trương Mạn Ngọc vẫn được xem là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh của Trung Quốc.

Trương Mạn Ngọc là  nữ thần sắc đẹp một thời của màn ảnh Hong Kong

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã đăng tải hàng loạt bức ảnh của Trương Mạn Ngọc ở tuổi 54. Bên cạnh đó là tiết lộ việc nữ diễn viên đã chuyển từ biệt thự hạng sang qua sống tại khu dân cư tập thể đông đúc. 

Trong loạt ảnh, nhan sắc của Trương Mạn Ngọc cũng gây choáng. Không còn là một “nữ thần sắc đẹp” được mọi người ca ngợi, Trương Mạn Ngọc gầy gò, lưng bắt đầu gù, đầu hói. Trông cô già nua so với tuổi. 

Trương Mạn Ngọc gầy gò, lưng có dấu hiệu bị gù, đầu hói trông già nua so với tuổi
Nữ diễn viên gạo cội chỉ thích mặc đồ hàng sạp, giá rẻ

Tuy nhiên, Trương Mạn Ngọc không quan tâm đến việc sắc vóc của mình, dù có bị chê tơi tả đi nữa. Trương Mạn Ngọc cho biết: “Từ lâu tôi đã không còn để tâm quá nhiều đến sắc vóc. 

Đó là quy luật của tự nhiên, nên bình tĩnh mà đối mặt với nó. Cuộc đời sống nay chết mai, hà cớ phải o ép bản thân vì vài ba lời khen ngợi của người khác?”.

Thậm chí, chiếc xe ô tô cũ kỹ, xuống cấp trầm trọng vẫn được nữ diễn viên Đông tà Tây độc giữ lại sử dụng gần 30 năm nay. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí