Giải Trí

'Snowdrop' có nguy cơ cấm chiếu, 'số nhọ' nhất là Jisoo (Blackpink)

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:40 | 29/03/2021

Đã bị công ty quản lý 'ngó lơ', đối xử bất công rồi đến mỗi bộ phim mà Jisoo đóng vai chính sắp ra mắt cũng có nguy cơ cấm chiếu vĩnh viễn vì nghi ngờ xuyên tạc lịch sử.

Ngay sau ồn ào liên quan đến việc Joseon Exorcist (Pháp sư trừ tà) bị cấm chiếu vĩnh viễn vì sử dụng đạo cụ và đồ ăn không phải của Hàn Quốc đã dấy lên những tranh luận không ngớt về việc các tác phẩm phim ảnh đang đưa những thông tin sai lệch về lịch sử và gây ảnh hưởng lớn đến văn hóa của xứ sở kim chi. 

Poster Pháp sư trừ tà - Joseon Exorcist

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng như giới chuyên môn chắc chắn rằng, vụ việc của Joseon Exorcist chỉ là phần ngọn của một cái cây đang lớn. Vì thế, sau khi quyết định cấm chiếu với bộ phim này thì đến Chàng Hậu - Mr Queen (Thái tử phi thăng chức ký bản Hàn) - phim hài xuyên không gây sốt cuối năm 2020 cũng bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi các nền tảng phát trực tuyến. Điều đáng nói, hai bộ phim này đều do YG Studioplex (công ty mẹ của đơn vị quản lý các thành viên Blackpink) đầu tư sản xuất. 

Cứ thế, Snowdrop là bộ phim tiếp theo của đơn vị này bị liệt vào danh sách những tác phẩm có yếu tố sai lệch lịch sử. Nghiêm trọng hơn, một số ý kiến cho rằng, nội dung của Snowdrop có thể xuyên tạc lịch sử và buộc phải hủy bỏ vĩnh viễn. 

Jisoo xinh đẹp mà lận đận nhất nhóm Blackpink

Khi những thông tin này râm ran trong giới giải trí Hàn Quốc, không ít người hâm mộ nghĩ ngay tới Jisoo - thành viên của Blackpink đang đảm nhận vai trò nữ diễn viên chính cho Snowdrop này. 

Vai diễn trong Snowdrop gần như là hoạt động duy nhất của Jisoo bên cạnh những sản phẩm chung với nhóm nhạc Blackpink. Đặc biệt, trước đó, Jisoo đang là chủ đề bàn luận trong fandom và dấy lên phong trào đấu tranh của Army với công ty quản lý đòi cho Jisoo được xuất hiện nhiều hơn trong các hoạt động quảng bá chung và riêng với nhóm nhạc. 

Jisoo hiện là thành viên mờ nhạt nhất nhóm khi gần như không có hoạt động cá nhân nào. Hơn nửa năm qua, thành viên của Blackpink gần như tập trung cho vai diễn đầu tiên đánh dấu sự nghiệp solo của mình. Trong khi đó, Rosé, Lisa và Jennie đều đã debut với sân khấu âm nhạc riêng bằng các sản phẩm nổi bật. Jennie duy trì phong độ khá tốt còn Rosé và Lisa khá nổi bật với âm nhạc, lấn sân tham gia gameshow...

Thành viên nhà Blackpink đang ở trong tình cảnh "đứng mũi chịu sào" trước cơn bão chỉ trich của netizen Hàn về yếu tố nội dung có tính bôi nhọ lịch sử trong khi cô chỉ đảm nhận vai trò diễn xuất của phim. Đây thực sự là thử thách quá lớn trên con đường xây dựng thương hiệu cá nhân của Jisoo (Blackpink).


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00