Giải Trí

Sinh nhật, Trấn Thành làm thơ và chúc những người đặc biệt này

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 23:05 | 05/02/2021

Trấn Thành đăng loạt ảnh về những y bác sĩ và tình nguyện viên đang ở tuyến đầu chống dịch vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Ngày sinh nhật mình nhưng Trấn Thành lại dành lời chúc cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Ngày 5-1 là ngày sinh nhật của danh hài kiêm MC nổi tiếng Trấn Thành. Từ sớm, rất nhiều bạn bè và fan đã gửi lời chúc mừng sinh nhật anh. Tuy nhiên, thay vì vui niềm vui riêng, Trấn Thành lại dành lời chúc đến những người vô cùng đặc biệt. 

Trấn Thành đăng ảnh những y bác sĩ và tình nguyện viên ở tuyến đầu phòng chống dịch covid-19

Theo đó, ông xã Hari Won đã đăng tải loạt ảnh của các bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu với Covid-19 kèm dòng ghi chú gây chú ý: "Trong khi khán giả khắp nơi đang gửi tin chúc mừng sinh nhật của tôi, còn tôi chỉ muốn gửi lời chúc đến các anh chị - những y, bác sĩ và tình nguyện viên đã bỏ Tết của gia đình để cho mọi gia đình có Tết! 

Tôi ngưỡng mộ và biết ơn công lao của các anh chị trong thời gian này! Gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến với mọi người! Giữ gìn sức khoẻ các anh chị nhé!".

Họ đang vô cùng vất vả dù những ngày năm hết Tết đến
Trấn Thành làm thơ chúc năm mới vô cùng thú vị

Trước đó, Trấn Thành cũng đã đăng tải một bài thơ vô cùng thú vị nói về dịch Covid-19 trên trang facebook cá nhân: "Năm mới em chúc mọi người:

- Cô đơn cũng được, xin đừng Covid.

- FA cũng được, đừng là FO - F1.

- Trốn nợ cũng được, đừng trốn cách ly.

- Xấu tính cũng được, xin đừng dương tính".

Dòng trạng thái trong ngày sinh của Trấn Thành giữa mùa dịch khiến netizen vô cùng "trầm trồ". Dưới phần bình luận, nhiều người cũng gửi lời chúc đến những y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí