Giải Trí

Sinh nhật Châu Tinh Trì chỉ có hai ngôi sao chúc mừng

THÚY MINH

Đăng lúc 12:05 | 23/06/2021

Rất nhiều sao nữ thành danh là nhờ sự giúp đỡ của Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, ngày sinh nhật của Tinh Gia lại vắng những lời chúc mừng từ những ‘Tinh nữ lang’.

Không chỉ là một đạo diễn, diễn viên tài ba, Châu Tinh Trì còn là cái tên nâng đỡ rất nhiều sao nữ nổi tiếng như: Lam Khiết Anh, Trương Mạn Ngọc, Trương Mẫn, Chu Ân, Trương Bá Chi, Trương Vũ Kỳ, Huỳnh Thánh Y, Lâm Duẫn, Từ Kiều...

Sự nghiệp và cuộc đời của Châu Tinh Trì gắn liền với nhiều "bóng hồng"

Điều này có thể cho thấy rằng Châu Tinh Trì rất "mát tay" trong việc đưa các mỹ nữ lên thành "sao" chứ không đơn thuần là gặp thời. 

Mặc dù đã giúp đỡ, đưa nhiều tên tuổi trở nên thành sao hạng A nhưng sau đó không phải ai cũng mang ơn Tinh Gia. Thậm chí, còn có người trở mặt với vị đạo diễn - diễn viên đa tài này, mà Huỳnh Thánh Y, Trương Vũ Kỳ là những ví dụ.

Cụ thể, 22-6 là sinh nhật lần thứ 58 của Châu Tinh Trì nhưng trên mạng xã hội rất ít thấy người gửi chúc mừng đến Tinh Gia. "Sốc" nhất là những nữ minh tình từng được Châu Tinh Trì nâng đỡ cũng chọn cách im lặng coi như chưa từng quen biết.

Trương Bá Chi là một trong "Tinh nữ lang" hiếm hoi giữ quan hệ thân thiết với Châu Tinh Trì

Tuy nhiên, chỉ duy nhất hai ngôi từng được Châu Tinh Trì giúp đỡ còn nhớ đến ngày sinh nhật của Tinh Gia và gửi lời chúc đến nam nghệ sĩ đó chính là Lâm Duẫn và Trương Bá Chi.

Trên story của Trương Bá Chi đã đăng tải hai bức ảnh chụp chung với Tinh Gia khi cả hai có dịp hợp tác trong phim Vua hài kịch cùng lời chúc rất đơn giản: “Chúc mừng sinh nhật". 

Điều này cho thấy dù đã nhiều năm không hợp tác với Châu Tinh Trì, nhưng bản thân Trương Bá Chi đều nhớ đến sự giúp đỡ và dịu dắt của Tinh Gia trong những ngày đầu tiên vào giới giải trí.

Với Châu Tinh Trì, Trương Bá Chi luôn mang ơn anh

Không những vậy, cách đó vài ngày trong một chương trình talkshow, Trương Bá Chi cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Châu Tinh Trì cũng như chia sẻ về kỉ niệm lần đầu gặp nam nghệ sĩ.

Ngoài Trương Bá Chi, còn một diễn viên không bao giờ quên ngày sinh nhật của Châu Tinh Trì trong suốt sáu năm liên tiếp đó chính là “mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn. Đến hẹn lại lên, cứ đúng 00h ngày 22-6, Lâm Duẫn đều đăng tải những bức ảnh thời trẻ của Châu Tinh Trì lên Weibo của mình cùng dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật ông chủ đẹp trai và đáng yêu".

Trong 6 năm liền, cứ đến ngày sinh nhật của Châu Tinh Trì, Lâm Duẫn không quên gửi lời chúc phúc đến Tinh Gia

Mặc dù Lâm Duẫn không phải là người xuất sắc và nổi trội nhất trong số “Tinh nữ lang”, nhưng có thể nói rằng nữ diễn viên là một người sống tình nghĩa và luôn biết ơn người đã từng dìu dắt mình. 

Nhờ sự nghiêm khắc của Châu Tinh Trì đối với Lâm Duẫn trong quá trình quay Mỹ nhân ngư đã giúp cô được như ngày hôm nay

Nữ diễn viên “Tân vua hài kịch” Ngạc Tĩnh Văn cũng thông qua trang cá nhân của mình đăng tải bức ảnh của Tinh Gia cùng lời chúc: "Hôm nay là một ngày tốt lành. Hôm nay sẽ mặc đồ màu đỏ. Chúc mừng sinh nhật anh chàng đẹp trai". THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí