Giải Trí

Sinh 'con gái rượu' cho Cường 'Đô La' Đàm Thu Trang được thưởng gì?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:10 | 02/10/2020

Hai món quà mà Cường 'Đô La' tặng vợ yêu khiến ai nấy vô cùng bất ngờ nhưng ý nghĩa đằng sau lại rất cảm động.

Đàm Thu Trang liên tục được ông xã tặng quà.

Cách đây hơn 1 tháng, Đàm Thu Trang đã hạ sinh một "tiểu công chúa" cho Cường 'Đô La'. Cô bé có tên ở nhà là Suchin. 

Quá yêu con, Cường 'Đô La' đã chuẩn bị hẳn căn phòng toàn đồ hiệu trong biệt thự xa hoa cho con gái. Anh cũng mạnh tay chi hơn 600 triệu để tậu bộ sưu tập túi hiệu Chanel đắt đỏ làm quà dù con gái rượu còn "đỏ hỏn". 

Nhiều người tự hỏi, cưng con hết nấc, vậy còn bà xã đã có công sinh con cho mình, Cường 'Đô La' sẽ yêu chiều đến cỡ nào? Cứ xem trang cá nhân của Đàm Thu Trang sẽ có câu trả lời ngay và luôn! 

Chiếc Vespa đầy màu sắc mà Cường Đô La mua tặng vợ.

Cựu người mẫu đã đăng tải hình ảnh chiếc xe Vespa màu sắc sặc sỡ, lọt thỏm giữa dàn siêu xe hạng sang. Thoáng nhìn cứ ngỡ giá trị của chiếc xe không cao nhưng lại cao không tưởng. Nó có giá lên đến 135 triệu và là phiên bản giới hạn chỉ có 50 chiếc được bán ở Việt Nam. Mục đích Cường 'Đô La' mua chiếc xe này cho vợ chỉ là để cô đi dạo khi "nổi hứng" mà thôi.

Cường 'Đô La' tặng vợ xe máy và xe đạp khiến ai nấy bấtngờ.

Sau chiếc xe máy, Đàm Thu Trang lại tiếp tục khoe 1 món quà khác mà ông xã thiếu gia tặng mình. Vẫn là xe nhưng là... xe đạp!

Dù chiếc xe đạp trị giá không lớn, nhưng ý nghĩa đằng sau lại ghi điểm đậm. Doanh nhân phố núi muốn vợ đạp xe như một cách rèn luyện sức khỏe mỗi ngày để vóc dáng luôn thon thả và tinh thần cũng sảng khoái hơn sau những giờ làm việc và giữ con gái khá căng thẳng. 

Nhiều người đọc đến đây phải buột miệng khen không chỉ cho vợ con cuộc sống sung túc mà Cường 'Đô La' đã chứng tỏ được sự tinh tế, chu đáo của một ông chồng quốc dân bằng những chi tiết rất nhỏ nhặt trong cuộc sống.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí