Giải Trí

Siêu mẫu Xuân Lan chỉ chiêu trị đàn ông hư đốn: 'Cứ tiễn vong cho về ngay với tiểu tam!'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:31 | 15/08/2020

Cựu siêu mẫu cho rằng nếu đàn ông không trắc nết thì tiểu tam không xuất hiện, khiến ai nấy phải vỗ tay tán đồng.

Câu chuyện ngoại tình của diễn viên Trọng Hưng bị vợ là Âu Hà My tố khắp mạng xã hội

Những ngày vừa qua, dư luận được phen xôn xao khi liên tục chứng kiến ồn ào yêu đương của người nổi tiếng như: ViruSs và Ngân Sát Thủ,  giảng viên Âu Hà My và chồng - diễn viên trẻ Trọng Hưng... Cư dân mạng bình luận sôi nổi về câu chuyện "ngoại tình"; "tiểu tam"... nhiều nghệ sĩ như siêu mẫu Hà Anh, Quỳnh Nga, Quỳnh Thư, Bảo Anh... cũng bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình quanh chủ đề này.

Trên trang cá nhân của mình,  Xuân Lan bất ngờ chia sẻ quan điểm về chuyện đàn ông ngoại tình cũng như cách "tiễn vong" kẻ phụ bạc.

Siêu mẫu không ngại ngần khẳng định: Nếu đàn ông không trắc nết, chắc chắn người thứ ba sẽ không xuất hiện. Một khi đàn ông đã gian dối, lợi dụng thì nên "đá" kẻ này cho nhanh: Đàn ông không trắc nết ngựa bà thì tiểu tam không xuất hiện. Mà đàn ông đã gian dối lợi dụng thì nên tiễn vong nhanh, cho cá lượn để nước nó trong. Đừng hỏi tại sao nó nỡ đối xử với ta như thế ? Không phải chỉ mình ta đâu, nhiều người thê thảm hơn ta lắm, ta may hơn người khác là biết nhanh biết rõ, ta thoát khỏi nó thật là ngoạn mục".

Siêu mẫu Xuân Lan chỉ cách trừng trị kẻ phản bội và tiểu tam

Theo Xuân Lan: "Cách trả thù hay nhất không phải là đánh, cũng chẳng nên nặng lòng thù. Không xứng đáng để dằn mặt. Mà hãy để chúng nó đến với nhau. Vì sao lại như thế? Tại sao lại như vậy? Vì một đứa lừa đảo trắc nết gặp một đứa bất chấp thủ đoạn nên ở với nhau. Một thời gian thôi bản chất của tụi nó sẽ bào mòn lợi dụng nhau, khủng bố tinh thần nhau, đối phó nhau và gieo hận thù oán ghét vào nhau.  Lúc đó ta gọi là 'trời cao có mắt' hoặc 'kết thúc có hậu'.  Rồi đứng ngoài ta xem phim, ta cười mỉm, cười nhẹ, cười tươi các kiểu,  rồi tận hưởng cuộc đời tuyệt đẹp. Đó mới là cao thủ. Đời vẫn còn nhiều tình yêu tốt đẹp".

Ngay khi đăng tải, bài viết của nữ siêu mẫu nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng: "Chuẩn đấy LaLa ơi, với những kẻ này không nên đụng tay làm gì. Cho chúng đến với nhau cho sướng"; "Hihi, câu chuyện của em đúng y như những gì chị vừa viết. Em đã được cười đủ các kiểu roài chị ạ"; "Quá đúng, đọc tới đâu mát ruột tới đó"; "Ngưu tầm ngưu - mã tầm mã"; "Chuẩn quá cô gái ơi"... 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí