Giải Trí

Siêu mẫu Vĩnh Thụy thiếu ngủ vì đắt show

CHÂU GIANG

Đăng lúc 12:00 | 08/11/2020

Vừa casting phim siêu anh hùng Vinaman, diễn show thời trang cho NTK Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Vĩnh Thụy kín đặc bởi những buổi chụp hình, quay video... đến mức mất ngủ.

Vĩnh Thụy từ chối tiết lộ mình đã ký được bao nhiêu hợp đồng quảng cáo trong một tháng qua nhưng cho biết, sự ưu ái của các nhãn hàng nằm ngoài tưởng tượng của anh. Khi quyết định tái xuất showbiz, anh biết mình vẫn còn vị trí nhất định và con đường trở lại sẽ không mấy khó khăn nhưng chẳng ngờ lại được đón nhận tích cực đến thế. 

Vĩnh Thụy tái xuất sau thời gian tạm ngừng tham gia các hoạt động nghệ thuật

Lần tái xuất này, Vĩnh Thụy vừa tích cực hoạt động nghệ thuật vừa duy trì công việc kinh doanh. Chàng siêu mẫu tâm sự: "6 tháng trước khi trở lại showbiz, mỗi ngày tôi chỉ được ngủ 5-6 tiếng thì bây giờ giấc ngủ còn ngắn hơn, chỉ khoảng 4 tiếng. Bây giờ tôi chỉ ước được ngủ một mạch thẳng giấc 8 tiếng nhưng nghĩ đến công việc bộn bề, tôi không đành lòng".

Thế nhưng, cảm giác bận rộn cũng có sự thú vị riêng của nó. Vĩnh Thụy thích cảm giác bận rộn bởi cho anh cảm mình đang tồn tại. Anh cố giữ lịch làm việc bận rộn vì không muốn hoài phí tuổi trẻ chứ không phải vì chạy theo một danh xưng nào cả. 

Tuy nhiên, giống như bất kỳ nghệ sĩ nào khác khi hoạt động nghệ thuật, anh cũng muốn được thật nhiều nhãn hàng tin tưởng, chọn làm đại sứ thương hiệu.

Trong bốn năm tạm xa showbiz, Vĩnh Thụy trải qua biến cố và làm nhiều công việc khác nhau. Những trải nghiệm đó giúp anh trưởng thành, bản lĩnh và quyết tâm hơn khi trở lại với nghệ thuật. 

Anh không bó hẹp bản thân trong bất kỳ hình tượng nào mà sẵn sàng ném mình vào nhiều hình tượng khác nhau trên màn ảnh. Bắt đầu làm mẫu từ năm 16-17 tuổi và nhanh chóng nổi tiếng, Vĩnh Thụy gắn với loạt biệt danh như "soái ca", "nam thần", "mỹ nam" vì sở hữu ngoại hình nổi bật với gương mặt điển trai và vóc dáng hoàn hảo.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí