Giải Trí

Siêu mẫu Hà Anh tái xuất sàn runway với thần thái ngút ngàn

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:45 | 11/01/2021

Diện trang phục tông màu pastel, 'mẹ một con' Hà Anh vẫn cực kì nổi bật, thu hút bằng vẻ đẹp kiêu hãnh và phong cách catwalk đặc trưng ở International Fashion Week 2021.

Từ sau khi sinh con, Hà Anh không xuất hiện quá thường xuyên trên sàn diễn. Nhưng mỗi lần tái xuất, cô lập tức khiến mọi người trầm trồ.  


Siêu mẫu đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi vì diện mạo xinh đẹp, thần thái ấn tượng khi đảm nhận vai trò diễn mở màn cho bộ sưu tập thời trang chủ đề về trẻ em của nhà thiết kế trong nước. 

International Fashion Runway là sự kiện thời trang đầu tiên trong năm 2021 dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam. Show diễn là sự kết hợp giữa Học viện Champions Academy với các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang trẻ em cùng chung tinh thần “thời trang thuần tuý cho trẻ em". 
Maya Ho bận rộn với vai trò Trưởng ban tổ chức chương trình International Fashion Runway nhưng vẫn xuất hiện trên sàn catwalk, cùng các mẫu nhí thể hiện bộ sưu tập của NTK Sĩ Hoàng. Cô thể hiện trang phục áo dài cắt may cổ điển, tông màu xanh tôn lên hình thể cân đối. Trang phục truyền thống kết hợp với mái tóc sáng màu, vẻ đẹp rất Tây của Maya mang đến nét mới mẻ, ấn tượng cho sàn diễn. 
Mục tiêu của IFR trước hết là mang đến một show diễn thời trang chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, từ đó hướng đến mục tiêu tiến ra sân chơi thời trang quốc tế. Buổi trình diễn quy tụ nhiều cái tên nổi bật của làng thời trang trong nước: NTK Sĩ Hoàng, thương hiệu Thời trang Luxy Nguyen, Crown Space, Homi Baby House, Minime, Whatever và Mamadada. Điểm nổi bật của show diễn International Fashion Runway là sự kết hợp giữa việc trình diễn thời trang chuyên nghiệp nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên của trẻ thơ. 
Với mục tiêu đem đến một show thời trang hoàn toàn dành cho trẻ em nên các trang phục trình diễn trong chương trình có tính ứng dụng cao.
Trên sàn diễn, các bé mẫu nhí là chính mình, giữ vẻ ngây thơ, hồn nhiên, giữ sự chuyên nghiệp là cần nhưng không nhất thiết phải điêu luyện như một người mẫu nhiều năm kinh nghiệm.
Tuy nhiên, các bé vẫn được đào tạo bài bản, cọ xát với môi trường thời trang thực tế để vững vàng hơn khi theo đuổi định hướng của một người mẫu chuyên nghiệp nếu thực sự đam mê. 
Vì thế, International Fashion Runway được xem là một sân chơi đủ lý tưởng đảm bảo cơ hôi để các bé trải nghiệm với thời trang và sàn runway, nhằm rèn luyện sự tự tin và phát triển bản thân của các bé. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí