Giải Trí

Siêu mẫu Hà Anh nhắn các 'trà xanh': 'Lên Tinder mà Hi anh Hi em. Việc quái gì phải lén lút chờ người ta trốn đến với mình!'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 17:58 | 13/08/2020

Giữa ồn ào về câu chuyện đánh ghen và ngoại tình trong showbiz, siêu mẫu Hà Anh gây sốc với phát ngôn về cách ứng xử của phụ nữ hiện đại trước chuyện này.

Chỉ vài giờ sau ồn ào clip đánh ghen của nữ giảng viên Âu Hà My, siêu mẫu Hà Anh đã có chia sẻ với chủ đề “Đàn ông ngoại tình, đàn bà xâu xé nhau”. 

Hà Anh cho biết, cảnh phụ nữ đánh ghen khi phát hiện chồng ngoại tình diễn ra hàng ngày, nhưng kết quả thu được gì? Người chồng, người vợ và cô nhân tình đều trở nên xấu xí. 

Hà Anh có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng Tây

Từ những trải nghiệm của mình, siêu mẫu Hà Anh phân tích về vấn nạn này: “Tôi thì nghĩ cuộc ngoại tình có nhiều lý do. Lý do cụ thể thế nào thì mỗi người một cảnh, nhưng tôi thì tôi đổ cho sự không rõ ràng, không sòng phẳng và không bao giờ chịu nhận trách nhiệm cho hành động của mình trong tính cách người Việt chúng ta. Và chung quy ra, lý do lớn nhất là cái tội cứ ham ép nhau dựng vợ gả chồng sớm…”. 

Bà mẹ một con so sánh người phương Tây độc lập từ trong tư duy và cách sống ngay từ khi còn nhỏ. Họ có toàn quyền lựa chọn cách sống, yêu đương hay kết hôn và phải tự chịu trách nhiệm về điều đó. Do đó, phụ nữ, đàn ông phương Tây được tự do tìm hiểu yêu đương, cặp kè, trải nghiệm tình dục một cách sòng phẳng và tự nguyện. Nên khi kết hôn, họ có được cảm giác đầy đủ và thỏa mãn, vì vậy rất khó sa ngã trước cám dỗ từ người thứ ba nào đó. 

Ảnh chụp chia sẻ của Hà Anh trên trang cá nhân

Trong khi đó, người Việt lại đi ngược lại với tư duy này bằng những triết lý “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, vô tình tạo cho phụ nữ có tư tưởng sống “tầm gửi” vào đàn ông. Còn đàn ông từ khi còn là cậu bé đã được nhồi tâm lý “yên bề gia thất” càng sớm càng tốt, chưa kịp vui chơi, tận hưởng tuổi trẻ tự do đã phải quàng gánh trách nhiệm gia đình, bao bọc vợ con. Tư tưởng này khiến cho cả hai phái mang những áp lực không đáng có dẫn đến cuộc sống sau hôn nhân dễ trở thành bi kịch. 

Hà Anh cũng dí dỏm nhắn nhủ các “em gái trà xanh”: “Dù sao cũng chỉ cần trải nghiệm sex, muốn được yêu thương - cứ đàng hoàng mà làm! Lên Tinder mà Hi Anh Hi em. Việc quái gì mà phải lén lút chờ người ta rảnh rỗi trốn đến với mình. Đàng hoàng mà ăn chơi!". 

Xem thêm: Pha Lê vô tình tiết lộ thu nhập gây sốc của chồng ngoại quốc


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30