Giải Trí

Sĩ Thanh thông báo chia tay Huỳnh Phương lúc nửa đêm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:34 | 13/11/2020

Không còn là tin đồn, Sĩ Thanh đã chính thức thông báo chuyện tình của cô với Huỳnh Phương đã đặt dấu chấm hết.

Sĩ Thanh đã chính thức thông báo chia tay Huỳnh Phương vào tối ngày 12-11

Tối 12-11, Sĩ Thanh bất ngờ đăng đàn xác nhận kết thúc cuộc tình với Huỳnh Phương. Về lý do chia tay, nữ ca sĩ không tiết lộ. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định chia tay là chuyện bình thường, hiện rất vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân.

Cô viết: "Tôi độc thân, chúng tôi đã chia tay!

Dù là chuyện cá nhân nhưng tôi quyết định thông báo cho mọi người, cũng như những người yêu thương và ủng hộ chúng tôi thời gian vừa qua. Đây sẽ là lần lên tiếng duy nhất của tôi trong việc này, hy vọng các bạn không thấy phiền! 

Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc! Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được, vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình.

Cười cho người khác thấy, khóc cho mình nghe chính là cách sống của tôi. Tôi chỉ muốn truyền năng lượng tích cực, tiêu cực cần phải bỏ đi và càng không muốn chuyện tình cảm cá nhân phiền lòng mọi người.

Yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường, không là gì to tát cả. Câu chuyện ra sao tôi xin giữ cho riêng mình, mong các bạn thông cảm. Tôi đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân lúc này, mọi người đừng lo nhé. Cảm ơn đã quan tâm và lắng nghe những chia sẻ này".

Sĩ Thanh - Huỳnh Phương thời còn bên nhau

Thông báo chia tay của Sĩ Thanh khiến nhiều cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Mới tháng 6-2020, cặp đôi còn ngọt ngào kỷ niệm một năm yêu đương, hứa hẹn sẽ bên nhau cả đời.

Cặp đôi có nhiều dấu hiệu rạn nứt từ rất lâu trước khi chính thức chia tay

Sau thông báo chia tay của Sĩ Thanh, phía Huỳnh Phương vẫn chưa lên tiếng. 

Thực tế, tin đồn Sĩ Thanh - Huỳnh Phương chia tay rộ lên từ tháng 9-2020 khi nữ ca sĩ đăng tải những dòng trạng thái thể hiện sự cô đơn, buồn bã. Tuy nhiên ở thời điểm đó, nam chính là Huỳnh Phương lại khẳng định cả hai vẫn bình thường, không có gì xảy ra. Cặp đôi liên tục 3 tháng liền không đăng ảnh hay chia sẻ về nhau.

Trước khi đến với Sĩ Thanh, nam diễn viên Huỳnh Phương của FAP TV đã trải qua vô số mối tình. 9-2019, khi fan hào hứng chúc mừng FAP TV trở thành chủ nhân đầu tiên của nút kim cương sau khi đạt 10 triệu lượt subscribe trên YouTube thì Huỳnh Phương lại gửi lời tỏ tình công khai đến "chị đẹp" lớn hơn 6 tuổi - Sĩ Thanh.  


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí