Giải Trí

Showbiz rộn chuyện: Những lời đồn ác ý

Thị Dope

Đăng lúc 16:15 | 16/05/2021

Showbiz luôn bao quanh bởi những lời đồn và cách phản ứng của nghệ sĩ mới chính là điều được công chúng quan tâm nhất.

Sao Việt nổi đóa vì những lời đồn ác ý

Cô chân dài kỳ cựu của làng mẫu Việt H.A. đã bất ngờ đăng đàn “nặng nhẹ” với anti-fan vì những ác ý trong quá khứ về cuộc hôn nhân với chồng ngoại quốc. Thay vì im lặng, thở dài hay thể hiện sự giận dữ thì chân dài ngang nhiên tuyên chiến: “Chống mắt lên mà xem chúng tôi hạnh phúc đến đầu bạc răng long nhé”.

Khả năng con người vốn hữu hạn, biết được hôm nay ai biết mai sau, nên “chọc tức” lại kẻ buông lời ác ý liệu có phải là cách hay?

Nghệ sĩ khoe thành tựu, khoe của bị khen chê cũng đành. Nhưng đến khoe bạn đời, khoe con mà cũng phải chịu chê bai thì hẳn khó mà “dĩ hòa vi quý” được. Tuy nhiên cách phản ứng của cô vợ trẻ của M.V.K. lại chẳng khác nào “thêm dầu vào lửa”. Quá giận vì ái nữ mới sinh đã bị bình phẩm diện mạo, cô vợ của diễn hài đã bừng bừng đăng ảnh tác giả lời chê bai và treo thưởng 20 triệu đồng cho ai tìm thấy người thật.

Người buông lời xấu xí với một đứa trẻ hẳn không ai đồng tình nhưng cách phản ứng thiếu tế nhị như trên cũng chỉ làm người ta thở dài ngao ngán.

Còn nữ nghệ sĩ hài T.T. đang khỏe mạnh lại bỗng phải giật mình nghe hung tin chính mình nằm viện cấp cứu. Thế nhưng sự “nổi đóa” của T.T. lại khiến người ta bật cười thích thú. Thay vì dây dưa, lên tiếng thở than, T.T. lại chọn cách “đính chính” nhanh gọn lẹ nhất có thể. Cô đăng đàn Facebook khẳng định vẫn đang khỏe mạnh và nhờ người hâm mộ góp một tay “rì pọt” kẻ tung tin bậy.

Chỉ một động thái đơn giản, nhẹ nhàng nhưng nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng dập tắt tin đồn thổi gây hoang mang cho chính người thân và khán giả của mình.

Chia tay là kết thúc, cớ sao còn “vạch áo cho người xem lưng”?

Việc nhiều người nổi tiếng “đấu tố” nhau trên không gian mạng sau chia tay chỉ khiến hình ảnh của họ bớt đẹp hơn trong mắt công chúng.

Chuyện tình của cặp sao trẻ D.G. và D.U. đã chấm dứt sau bao năm nuôi dưỡng bằng những lời có cánh. Sự nông nổi của cô nàng, tính cách bạo lực của anh chàng, thiếu chung thủy..., người thứ ba và “thứ n” lôi vào cuộc và bao nhiêu khúc mắc xấu xí, cuộc chia tay không mấy êm đẹp cứ thế phơi bày khiến nhiều người ngán ngẩm. Trên thực tế, yêu đương vốn là câu chuyện của hai người, song khi chuyện riêng đó được chia sẻ từ những người nổi tiếng thì lại trở nên ồn ào thế này.

Showbiz có “nhà tiên tri cách ly”

Năm ngoái, người ta bảo V.K.T. - ông bầu của nhiều người đẹp Việt là anh chàng số nhọ vì số lần cách ly của anh nhiều đến kỷ lục. Chỉ trong một tháng, anh nhận lệnh cách ly đến ba lần liên tiếp và showbiz Việt chẳng ai dám tranh giành với anh ngôi vị “chàng trai vàng trong làng cách ly”.

Đến năm Cô Vy thứ hai, “level” của V.K.T. đã nhảy vọt từ cấp độ “đại sứ” thành “nhà tiên tri” chỉ vì anh đi đến đâu giãn cách xã hội đến đó, từ kinh đô thời trang Rome, Phú Quốc, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội đến cả điểm chỉ để check-in cũng phải đóng băng. Có lẽ, T. chẳng mấy vui khi bản thân trở thành biểu tượng kỳ quặc của những đợt cách ly như thế. Nhưng anh hãy cứ vui đi vì ngoài kia cả làng nghệ sĩ cật lực xoay xở để được khán giả nhắc tên thì T. lại “nổi như cồn” mà không tốn tí sức lực nào cả!


Thị Dope

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí