Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Show ‘Tỷ tỷ' hé lộ dàn ngôi sao ai nghe qua cũng hết hồn

THÚY MINH

Đăng lúc 11:30 | 01/12/2020

Mới đây, thông tin về dàn “chị đại” của Hoa ngữ góp mặt vào show sống còn 'Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió' đang gây bão. Đó là Lý Nhược Đồng, Trương Bá Chi, Na Anh, Hàn Tuyết, Châu Bút Sướng, Trần Nghiên Hy…

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là show truyền hình thực tế của đài Mango TV, được xây dựng như một show thi đấu “sống còn” để dành suất debut nhóm nhạc cuối cùng. Khác với các show “sống còn” với mô típ quen thuộc như Thanh xuân có bạn hay Sáng tạo doanh; Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là cuộc đua giữa các cô gái trẻ là thực tập sinh từ các công ty giải trí.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là cuộc tranh tài giữa 30 “chị đại” nổi tiếng đã có thời gian xuất đạo nhiều năm cũng như đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp xứ Trung và tuổi đời đều vượt ngưỡng 30.

Sau thành công vang dội của mùa 1, mới đây show Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió của đài Truyền hình Hồ Nam mùa 2 trở lại với đội hình đình đám hơn, máu mặt hơn khi tập hợp các chị đại như: Lý Nhược Đồng, Trương Bá Chi, Na Anh, Hàn Tuyết, Châu Bút Sướng, Trần Nghiên Hy….

Thiên hậu hàng đầu của làng âm nhạc Hoa ngữ - Na Anh 

Cụ thể, đội hình các chị gái tham gia show Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió mùa 2 gồm:

Ở phần Vocal sẽ là "Thiên hậu" hàng đầu của làng âm nhạc Hoa ngữ Na Anh - người từ lúc ra mắt đến nay đã “gom” được rất nhiều người hâm mộ, có nhiều bài hát hay cũng như khẳng định với rất nhiều giải thưởng và đảm nhận qua vai trò huấn luyện viên. Ngoài Na Anh, còn có giọng hát nổi tiếng của Hoa ngữ như Châu Bút Sướng, Trần Tử Đồng, Lý Tuệ Trân. 

Châu Bút Sướng

Nữ Thần sẽ là các gương mặt như Trương Bá Chi, Hàn Tuyết, Trương Hinh Dư, Vương Âu, Hồ Tịnh.

Thiên hậu của làng nhạc Hoa ngữ Dương Ngọc Oánh với giọng hát ngọt ngào như chim họa mi và vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng như làn nước mùa thu cùng số lượng đĩa tiêu thụ ở hàng khủng cho mỗi lần ra mắt. Ngoài ra còn có Huyền Tử, Trần Nghiên Hi, Tuyên Lộ.

Dương Ngọc Oánh

Hát nhảy: Đổng Khiết, Trần Tiểu Vân, Tưởng Lộ Hà, Jike Junyi, Giang Ánh Dung, Tiết Khải Kỳ, Lý Phỉ Nhi.

Khóa giới: Lý Nhược Đồng, Đổng Tuyền, Lưu Mẫn Đào, Lưu Diệp, Tả Tiểu Thanh, Viên San San, Kim Xảo Xảo, Trịnh Lệ Sa, Lữ Nhất, Thang Tịnh Mi.

Đổng Tuyền
Lý Nhược Đồng
Hàn Tuyết

Sau khi đội hình các chị gái góp mặt vào showTỷ tỷ đạp sóng rẽ gió mùa 2 đã khiến khán giả yêu thích show phải... giật mình hoảng sợ. Bởi nhìn những cái tên ở trên đều là những gương mặt tiếng tăm vang dội trong và ngoài nước. 

Nhiều cộng động mạng phát hoảng để lại bình luận trước dàn “chị đại” góp mặt vào show Tỷ tỷ đạp sóng rẽ gió mùa 2: 

- Trời Na Anh?! Chán ngồi ghế giám khảo chuyển qua thử cảm giác thí sinh cho vui chứ ai làm lại vocal Na tỷ ? Hay là tỷ vào đây để nghỉ dưỡng vậy? Làm vậy ai làm lại?

- Rồi ai dám chấm cái tổ hợp chóng mặt này trời?

- Tầm chắc cũng cỡ Bác Lưu Hoan, Hàn Hồng. Xui xui ghép đội sao Na Anh, Hàn Tuyết, Lý Nhược Đồng, Trương Bá Chi thì chắc tổ PD chắc méo mặt đây.

- Trời ơi, Na Anh với Châu Bút Sướng cũng tham gia sao? Có khi hai chị vào đây thị sát dân tình thì có.

- Na Anh là ngồi ghế giám khảo mà ghi lộn thành thí sinh phải không quí vị? Chứ thiên hậu thi thì ai làm giám khảo được?

- Châu Bút Sướng và Na Anh chán ngồi ghế giám khảo rồi giờ đổi sang thí sinh để hồi xuân và trải nghiệm cảm giác lạ hay gì? Rồi ai chấm vocal cho mấy má?

Lưu Mẫn Đào
Trương Bá Chi

- Na Anh, Dương Ngọc Oánh, Trương Bá Chi, Châu Bút Sướng, Lưu Mẫn Đào,...ủa có đi nhầm chương trình không vậy? Vào đây sao PD dám chấm điểm mấy chị? Mấy chị vào nghỉ dưỡng chấm PD có vẽ hợp hơn á.

- Tôi thấy dàn metor PD hơi rối rồi, mùa 1 còn bị tắc đài thì mùa này tắc tiếp đi, tui thấy mùi sóng gió và drama hơi cao hơn mùa 1 nha, mà đội hình này xếp Cp sao trời?

- Rồi cái tổ đội này ai dám loại? Mà giám khảo phải có thần kinh thép cỡ nào để tìm khuyết điểm mà loại... Lỡ loại thiên hậu Na Anh xong cái cư dân mạng kiểu ui bác giám khảo phải giọng hát tầm vũ trụ mới vừa lòng, thiên hậu của thiên giới bác không vừa... 

- Chưa thấy đạp sóng cưỡi gió mà thấy sóng gió rồi đấy. 

- Mùa này đỉnh thật sự. Những cái tên đi vào lòng con dân. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí