Giải Trí

#LGBT+

Show hẹn hò thực tế dành cho LGBT có thực sự hot?

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:00 | 08/06/2021

Xuất hiện cực ngầu với body 6 múi, nam chính của Bromance nhanh chóng “hút hồn” 16 chàng trai trong show thực tế hẹn hò đồng tính nam lên sóng trong tháng dành cho LGBT.

Hưởng ứng Tháng tự hào (Pride month), một dịp để cộng đồng LGBT thể hiện sự tự hào về xu hướng tính dục và bản dạng giới của chính mình, Bromance - chương trình thực tế hẹn hò đồng tính nam đầu tiên tại châu Á được sản xuất bởi POPS Thái Lan đã cho ra mắt trước sự mong chờ từ khán giả. 

Chương trình không chỉ mang lại nhiều giây phút đầy cảm xúc, thăng hoa mà còn những drama tình ái đầy kịch tính và hấp dẫn không thể rời mắt. 

Bromance được trình phát sóng từ ngày 28-05 trên ứng dụng Pops.

Bromance là chương trình thực tế hẹn hò dành riêng cho đồng tính nam, chương trình có sự xuất hiện của 17 chàng trai độc thân, thuộc dàn “cực phẩm” đến để tìm tình yêu đích thực. 

Tại đây, các anh chàng trai phải thể hiện cá tính của mình từ vui tính, quyến rũ, đáng yêu cho đến táo bạo để gây ấn tượng và nắm chắc chiếc vé vào vòng trong, chinh phục trái tim của Dream guy. 

Qua mỗi vòng, Dream guy sẽ loại bớt các thành viên, những ai được Dream guy giữ lại sẽ mang vòng tay tình bạn, ngược lại sẽ phải ra về và kết thúc hành trình tại Bromance.

Dream guy Chudjane và 16 chàng trai gây ấn tượng với vẻ ngoài “hút hồn”

Nam chính của chương trình Chudjane - Visut Chowbangprom là một chàng người mẫu 27 tuổi đến từ Thái Lan. Anh được xem là một Dream guy – chàng trai đáng mơ ước với ngoại hình bắt mắt, phong cách lịch lãm và cực kỳ ấm áp. 

Tại Bromance, Chudjane sẽ gặp 16 chàng trai đến từ các ngành nghề khác nhau như diễn viên, người mẫu, bác sĩ, vũ công,… để tìm hiểu cũng như tìm kiếm tình yêu của đời mình.

Khán giả khi xem Bromance sẽ được chứng kiến các chàng trai cạnh tranh, đối đầu với nhau để giành lấy sự chú ý của “Dream guy" Chudjane.

Chỉ mới trải qua những tập đầu tiên, khán giả đã phải “hít hà” drama khi các chàng trai thay phiên tạo cơ hội để gần gũi Dream guy. Đáng chú ý là Ken và Nut-Phob, nếu Ken là một bác sĩ thẩm mỹ cực kỳ đáng yêu và ấm áp thì ngược lại Nut-Phob lại là một anh chàng táo bạo, không ngại thể hiện bản thân trước Chudjane.

Nut-Phob là tuýp người chủ động táo bạo nhưng lại khiến Chudjane ngại ngùng

Bên cạnh 17 chàng trai tham gia, Bromance còn bật mí thêm sẽ có sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt được yêu thích tại Thái Lan, mang đến những thử thách cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn  cho các chàng trai.

Các chàng trai ai sẽ nhận được vòng tay tình bạn từ Chudjane

Show hẹn hò dành cho người đồng tính nam mang tên Bromance do Thái Lan sản xuất, được phát sóng tại Việt Nam từ ngày 28-5 trên ứng dụng Pops.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20