Giải Trí

SGO48 – Nhóm nhạc đầu tiên đầu tư sân khấu riêng tại Việt Nam

TUỆ NHI

Đăng lúc 06:30 | 20/10/2020

SGO48 nhóm nhạc đông nhất Việt Nam khai trương sân khấu riêng và trình diễn suất đầu tiên. Toàn bộ số tiền bán sticker trong suất diễn quyên góp cho miền Trung.

Tối 18-10, nhóm nhạc đông thành viên nhất Việt Nam chính thức cho ra mắt sân khấu riêng được đầu tư chỉnh chu không kém những sân khấu chuyên nghiệp với suất diễn đầu tiên mang tên “Sài Gòn 48”.

Các thành viên SGO48 biểu diễn khai trương sân khấu mới.

Ở Việt Nam việc nghệ sĩ có sân khấu riêng không hề xa lạ với công chúng nhưng là phần lớn là sân khấu kịch nói hay ca sĩ ngôi sao. Đối với nhóm nhạc thì chưa có tiền lệ này. 

SGO48 được xem là nhóm nhạc tiên phong tại Việt Nam có sân khấu biểu diễn riêng. Dù vấp phải nhiều ý kiến cho rằng nhóm đang đi bước đi mạo hiểm nhưng để tìm một sân khấu lớn cho 23 thành viên SGO48 là một điều không hề dễ dàng. Vì thế, công ty quản lý YAG Entertainment vẫn “chịu chi” quyết định đầu tư một sân chơi riêng cho cả nhóm. 

Khán giả và fan hâm mộ ngồi chật kín hàng ghế.

SGO48 Station sẽ hoạt động vào thứ 7, chủ nhật tuần thứ nhất là thứ ba hàng tháng với ba mức vé tương ứng với những hạng ghế và dịch vụ khác nhau. Các cuối tuần còn lại trong tháng sẽ là những sự kiện dành riêng cho fans sẽ được công bố trong thời gian tới.

Tại buổi công diễn đầu tiên với chủ đề “Sài Gòn 48”, nhóm đã diễn 8 tiết mục, trong đó mở màn là phần mash up hai bài Sài Gòn đẹp lắm với bài SGO48 với trang phục áo dài. 4 cô gái  là Kaycee, Linh Mai, Anna, Lệ Trang đến từ các vùng miền khác nhau đã chia sẻ những cảm xúc cũng như kỷ niệm về lần đầu tiên đặt chân đến Sài Gòn. 

SGO48 trong ngày ra mắt sân khấu riêng.

Tiếp theo là những ca khúc đã gắn liền với nhóm như Heavy Rotation, Ngày đầu tiên, Thất tình tích cực, Atakatta… giúp người hâm mộ sống trong không gian âm nhạc nhà 48. Cùng với đó là vở kịch Mẹ già khó tính khá bắt trend đã mang lại nhiều tiếng cười giải trí cho khán giả dưới sân khấu. Và đây cũng là cơ hội để từng thành viên thể hiện tài năng diễn xuất của mình.

Khu vực vote cho thần tượng và bán sticker gây quỹ cứu trợ miền Trung

Ở mỗi buổi diễn của nhóm tại SGO48 Station, người hâm mộ không chỉ đơn thuần đến để xem biểu diễn, mà còn có các hoạt động bên lề như sưu tầm sticker và vote cho thần tượng của mình. Cuối mỗi tháng thành viên nào được fans vote nhiều nhất sẽ trở thành Star of Station. 

Ngoài ra, cuối buổi diễn còn có thêm sự kiện Hi-five dành cho những người hâm mộ sở hữu hàng ghế Oshi và Kamiosi. Đây là thời khắc được fan nhà 48 chờ đợi nhất bởi họ được “đập tay” và tận mắt nhìn thấy idol ở khoảnh cách gần nhất. Dù đó chỉ là vài giây ngắn ngủi nhưng là khoảnh khắc giúp fan và idol lưu giữ lại những ký ức khó quên sau đêm diễn.

Điều đáng nói là toàn bộ số tiền thu được từ việc bán Sticker trong suất diễn đầu tiên sẽ được quyên góp vào các quỹ từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão và lũ lụt.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí