Giải Trí

Series web drama đam mỹ "Tiến Bromance" vượt 50 triệu views

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:55 | 26/10/2020

Với hơn 50 triệu lượt xem cho Tiến Bromance, Dược sĩ Tiến trở thành nghệ sĩ đầu tiên của làng giải trí Việt thành công với đề tài đam mỹ mà nhà sản xuất nào cũng mơ ước.

Trong số những nội dung mà Dược sĩ Tiến đầu tư và tạo nên, có lẽ thành công vang dội nhất chính là series đam mỹ gồm 10 tập Tiến Bromance

Web drama đam mỹ đầu tay của Dược sĩ Tiến đạt thành tích hơn 50 triệu lượt xem.

Ra mắt từ cách đây gần 10 tháng, loạt series web drama đam mỹ Tiến Bromance bắt đầu với phần phim mang tên Noel kinh hoàng. Và sau đó lần lượt mở ra cho các khán giả hàng loạt những tình tiết gay cấn, ấn tượng, lãng mạn, dữ dội, đầy máu và nước mắt trong hành trình yêu thương lẫn trốn chạy của cặp đôi Tiến – Tài do chính anh và diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài thủ diễn. 

Tính đến thời điểm hiện tại, series đam mỹ gồm 10 tập này đã cán mốc hơn 50 triệu lượt xem tổng cộng. Đây là một thành tích cực kỳ đáng nể mà có lẽ ít người làm phim đam mỹ nào ở Việt Nam có thể thực hiện được.

Trong số đó, phần 5 – Chưa một lần trọn vẹn, là phần phim đạt kỷ lục có số lượng lượt xem cao nhất: hơn 15 triệu lượt. Và chỉ riêng con số này cũng đã là một niềm mơ ước của nhiều nhà làm phim khác. 

Cái tên Dược sĩ Tiến ngày càng khẳng định vị thế trong vai trò nhà sản xuất - diễn viên bằng những dự án của riêng mình.

Bên cạnh đầu tư hoành tráng về kỹ xảo thì cốt truyện qua từng phần phim được Dược sĩ Tiến và ekip dành nhiều tâm huyết. Câu chuyện ở mỗi phần trong series Tiến Bromance đều có đời sống độc lập, một ý nghĩa riêng nhưng lại có tính liên kết chặt chẽ với các phần phim khác để tạo nên một chỉnh thể tuyệt vời. 

Việc hướng loạt phim theo phong cách hành động với việc chọn những cảnh quay gai góc của bộ đôi nhân vật đam mỹ Tiến - Tài trở thành điểm cộng lớn của phim. Không chỉ chứng kiến Tiến - Tài dành tình cảm yêu thương cho nhau, mà các fan "hủ nữ" còn thấy được những khoảnh khắc mà họ đồng cam cộng khổ, cùng nhau chiến đấu, cùng nhau đổ máu” nhưng rốt cuộc, những điều mà họ gặt hái được cực kỳ xứng đáng.

Chính những chi tiết này đã góp phần cho Tiến Bromance tạo được sức hút riêng biệt so với dòng web drama khác. Cùng với thành công bất ngờ từ dự án tâm huyết đã giúp Dược sĩ Tiến có thêm động lực để sản xuất series đam mỹ tiếp theo mang tên Ước hẹn làng chài sẽ ra mắt trong những ngày tới. Cùng với đó, dự án điện ảnh Hạnh phúc máu do Dược sĩ Tiến sản xuất và lên ý tưởng kịch bản cũng chuẩn bị bấm máy vào tháng 11-2020.  


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí