Giải Trí

#Phim truyền hình

Sếp sở khanh '11 tháng 5 ngày' nhận nhiều tin nhắn mạt sát, hăm dọa

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:00 | 14/09/2021

Vào vai sở khanh phụ tình một cô gái ngoan hiền như Thục Anh rồi lại bày trò cưỡng bức với Tuệ Nhi khiến Dũng trong '11 tháng 5 ngày' nhận sự phẫn nộ.

Những diễn biến mới đây của bộ phim truyền hình 11 tháng 5 ngày gây sự chú ý khi cả hai nữ chính của phim Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Thục Anh (Lương Thanh) đều nhận về bi kịch khi dây dưa với tay Dũng (Tiến Lộc thủ vai) -  chủ quán cà phê đểu giả, thích lừa lọc phụ nữ. 

Diễn viên Tiến Lộc vào vai Dũng sở khanh của 11 tháng 5 ngày.

Theo đó, Dũng do Tiến Lộc thủ vai tạo cho mình vẻ bọc của người đàn ông chững chạc, có sự nghiệp và dễ dàng chiếm được lòng tin, trái tim của Thục Anh. Dũng gọi đó là trò chơi tình cảm và hứng thú khi điều khiển được Thục Anh nghe theo mọi sắp đặt của mình, thậm chí khiến cô có thai những vẫn phũ mọi trách nhiệm. 

Cho đến khi Tuệ Nhi xuất hiện, cô "lọt" vào mắt Dũng và trở thành con mồi tiếp theo để gã săn đuổi. Khi không đạt được mục đích, Dũng sẵn sàng giở trò đồi bại, cưỡng bức Tuệ Nhi để thỏa cơn ham muốn của bản thân. 

Lợi dụng sự cả tin của Thục Anh, Dũng lừa gạt hại đời cô trong chớp mắt.
Thục Anh đau đớn khi phát hiện người mình đặt tình yêu lại chỉ là tên sở khanh, đốn mạt.

Tuy nhiên, mọi chuyện của Dũng không còn như ý nguyện khi bên cạnh Tuệ Nhi và Thục Anh vẫn luôn có Đăng (Thanh Sơn) và Long "đần" đồng hành. Cưỡng bức không thành, Dũng bị Đăng và Long xem như bao cát mà đánh đập, thậm chí còn muốn tìm mọi cách để khiến tên sở khanh này phải trả giá vì hành vi vô đạo đức, đốn mạt của mình.

Đến đây, khán giả có phần hả hê hơn vì Dũng cũng bắt đầu phải nếm trải "trái đắng" do chính mình tạo thành. Tuy nhiên, sự vô trách nhiệm, hỗn hào với người lớn tuổi, hay việc Dũng vẫn liên tục cho rằng mình gặp vận xui bị Tuệ Nhi, Thục Anh, Đăng và Long "đần" lừa vào bẫy... đã khiến khán giả sôi sục, đứng ngồi không yên. 

Trên trang cá nhân của diễn viên Tiến Lộc không ít lần chia sẻ về vai diễn phản diện đầu tiên của mình. Anh cho biết, đã nhận không ít tin nhắn, bình luận với nội dung hết sức nặng nề, mạt sát thậm chí là doạ "gặp đâu đánh đó" của khán giả. 

Dưới nhiều bài đăng về phim Tiến Lộc đóng, cũng có bạn bè, khán giả đã để lại nhận xét cho rằng vai Dũng sở khanh của anh thật sự quá đê tiện, bỉ ổi. Mặc dù có cái nhìn phẫn nộ về nhân vật trong 11 tháng 5 ngày nhưng Tiến Lộc cho biết: Anh hiểu đó là lời khen của mọi người dành cho diễn xuất của mình. 

Bản thân Tiến Lộc cũng tự nhận xét, vai Dũng sở khanh là hình ảnh mới của anh trong diễn xuất. Phản ứng của khán giả cho biết: Anh đã chọn đúng hướng đi, và tự tin thử sức mình ở những vai diễn gai góc hơn trước. 

Dũng sở khanh bị Đăng, Long đánh không thương tiếc.
Và Tuệ Nhi dùng nhiều cách trả thù.

Tiến Lộc sinh năm 1986, và là gương mặt quen thuộc với khán giả phía Bắc với loạt phim Chuyện cổ tích ngày mưa, Miền quê thức tỉnh, Khát vọng xanh, Tên sát nhân có tài mở khóa, Nhà có nhiều cửa sổ, Chạm tay vào nỗi nhớ, Giao mùa... 

Gần đây, nam diễn viên trở thành gương mặt diễn viên ấn tượng khi lần lượt vào vai Thành - người yêu cũ góp phần làm khổ đời Thu Huệ trong Về nhà đi con. Hay vai Khanh - gã đàn ông đã có vợ nhưng vẫn làm khổ đời Hân trong Nhà trọ Balanha

Ngoài ra còn là Tấn - tên "người yêu cũ" thích đeo bám Thiên Trang (Phương Oanh) trong Lựa chọn số phận. Đến nỗi khán giả hài hước đặt cho Tiến Lộc biệt danh "người yêu cũ rất hãm" của màn ảnh Việt.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí