Giải Trí

Scandal Buring Sun bất ngờ khơi lại, thành viên SNSD bị gọi tên

VĂN HÀ

Đăng lúc 17:00 | 15/01/2021

Scandal Burning Sun đã gây chấn động cả làng giải trí Hàn Quốc và thành đề tài nóng của truyền thông từ năm 2019 đến nay tiếp tục bị "đào" lại.

Scandal này cũng là “phát súng” mở đầu cho một năm lao đao của YG khi Seungri (Big Bang) bị cáo buộc liên quan đến nhiều tội danh và phải tuyên bố rời nhóm. 

Gần hai năm trôi qua, vụ việc tưởng chừng đã dần lắng xuống thì một lần nữa lại bị “đào” trở lại. 

Sacndal Burning Sun đã gây chấn động dư luận vào năm 2019

Theo trang Naver đưa tin vào sáng 14-1, Kim Sang Kyo - nạn nhân của vụ tấn công tại Burning Sun và cũng là người đầu tiên tố giác vụ việc, mới đây đã có những chia sẻ về vụ việc hai năm trước trên Instagram cá nhân.

Cụ thể, trên Instagram của mình, Kim Sang Kyo đã đăng tải bài viết trong đó có nhắc đến tên một thành viên của SNSD - Hyoyeon kèm theo đó là một bức ảnh của nữ idol. 

Và Kim cũng khẳng định thành viên nhóm SNSD đã chứng kiến toàn bộ vụ việc anh bị hành hung, cho đến những người nổi tiếng khác dùng ma túy. Nhưng Hyoyeon đã không lên tiếng tố giác và giờ đây anh yêu cầu nữ idol cần thú nhận mọi sự thật.

Bài  viết trên Instagram của nạn nhân Kim Sang Kyo đã nhắc đến thành viên nhóm SNSD- Hyoyeon

Kim Sang Kyo viết : “#Hãyđểtôihỏicôchuyệnnày Vào ngày hôm đó, ai là nữ diễn viên đã chảy nước miếng vì sử dụng ma túy. Cô ta là ai mà ngay cả cảnh sát cũng không thể vào hộp đêm. Vì cô là thành viên VVIP nên tôi dám chắc cô cũng đã nhìn thấy tất cả rồi, đúng không hả Hyoyeon? 

Nữ diễn viên nghiện ma túy là cô H hay cô G vậy. Người tấn công tôi trong khi phê thuốc là bạn của Seungri. Cô cũng biết con nghiện ma túy đó mà. Vậy tại sao cô không lên tiếng thú nhận ngay bây giờ đi, vì không còn nhiều thời gian nữa đâu”.

Kim Sang Kyo sau đó cũng tiếp tục tiết lộ thêm rằng tất cả các thành viên VVIP của Burning Sun đều ngoảnh mặt đi khi anh bị tấn công: “Tại sao hắn ta lại tấn công tôi thay vì một VVIP. 

Một ai đó có liên quan đến Quỹ cổ phần tư nhân Bitcoin. Tại sao một nghệ sĩ VVIP Gangnam có liên quan đến Octagon Club lại chỉ biết đứng nhìn khi tôi bị tấn công. 

Nạn nhân bị hành hung ở Burning Sun bất ngờ réo gọi Hyoyeon và yêu cầu cô nói ra sự thật

Có rất nhiều nghệ sĩ vướng vào bê bối Burning Sun và việc họ bị vạch trần chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Trừ khi các người tự mình lên tiếng. Cho đến bây giờ, tôi có thể chắc chắn rằng tất cả họ đều đang trốn trong một ngôi nhà nào đó để dùng ma túy trong khi quay phim. Cơ hội của các người bây giờ đã bị thu hẹp lại rồi”. 

Người tố giác vụ bê bối Burning Sun kết thúc dòng chú thích trên Instagram của mình bằng một lời nhắn gửi đến Seungri, người hiện đang phục vụ trong quân đội: “Gửi đến con trai của Kwangju, Seungri. 

Tôi đang đợi anh xuất ngũ đây. Tôi có một danh sách ghi lại tất cả những người bạn của anh trong sổ tay của tôi. Trừ khi anh muốn tôi tiết lộ từng người một, tôi sẽ chờ anh xin lỗi và xin được tha thứ. 

Tất cả tùy thuộc vào sự lựa chọn của anh đấy. Tất cả những gì Nhà Xanh đã nhận được đều được sử dụng cho đám Burning Sun các người. #Saoanhdámchạytrốnnhưvậyhảthằngkhốn #Nếuđãbắtđầuthìhãykhiếnnókếtthúcđi”.

SM cho biết Hyoyeon chỉ đến chơi nhạc, hoàn toàn không liên quan đến bê bối Burning Sun

Nói về Hyeoyeon, thành viên SNSD là người từng có nhiều hoạt động tích cực với tư cách một DJ đã xuất hiện tại Burning Sun một vài lần với vai trò DJ. 

Trên thực tế, khi vụ bê bối Burning Sun vừa nổ ra, Hyoyeon cũng từng phải hứng chịu những phản ứng tiêu cục khi bị phát hiện có mặt tại hộp đêm vào đêm Kim Sang Kyo bị tấn công. Tuy nhiên sau đó, nhiều thông tin được đưa ra đã chứng minh thành viên SNSD không có liên quan gì đến vụ việc này

Vì lý do nói trên, việc Hyoyeon giờ đây lại bị “điểm mặt” bởi nạn nhân của vụ tấn công tại Burning Sun khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Dù vậy, nhiều người hâm mộ và cư dân mạng xứ củ sâm đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực Hyoyeon và cảnh báo Kim Sang Kyo đừng đi quá giới hạn nếu không muốn bị SM Entertainment ra mặt khởi kiện.

Hyoyeon chính thức lên tiếng trước sự việc bị gọi tên thông qua bài đăng trên Instagram cá nhân

Trước sự việc này, chiều cùng ngày SM Entertainment cũng đã chính thức lên tiếng trước những đồn đoán xung quanh "gà nhà". 

Phía SM cho biết Hyoyeon hoàn toàn không liên quan gì đến bê bối Burning Sun như nạn nhân Kim Sang Kyo đã viết trên Instagram. Hyoyeon chỉ được mời đến chơi nhạc với tư cách DJ vào thời điểm đó, đồng thời SM cũng đề nghị công chúng không suy đoán và hiểu lầm khiến sự việc đi quá xa. 


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10