Giải Trí

SBS Entertainment Awards 2020: Lễ trao giải hài hước nhất thế giới!

An Nguyên

Đăng lúc 17:42 | 20/12/2020

Lễ trao giải hài hước nhất thế giới năm nay chắc chắn thuộc về SBS Entertainment Awards khi mùa lễ hội cuối năm 2020 sắp kết thúc.

SBS Entertainment Awards 2020 diễn ra giữa tình hình dịch COVID-19 đang có dấu hiệu bùng phát mạnh mẽ trở lại tại Hàn Quốc. Theo đó, ban tổ chức vẫn buộc phải tuân thủ những quy định về an toàn phòng dịch vô cùng nghiêm ngặt. 

Không để lý do này khiến một sự kiện tầm cỡ thường niên trở nên tẻ nhạt, ban tổ chức đã nghĩ ra nhiều "trò vui" mới.  

Việc trao giải tuân thủ tuyệt đối quy định giãn cách bằng "cây gậy trao cúp" độc đáo.

Dẫu ban tổ chức đã cắt hẳn sự kiện thảm đỏ, giảm hẳn số lượng khách mời, thế nhưng hàng loạt sáng kiến phòng dịch đã ra đời, "cứu vãn" một bàn thua trông thấy cho lễ trao giải.

"Cây gậy trao cúp" được sử dụng nhằm tránh tình trạng vi phạm quy định giãn cách. Chiếc cúp sẽ được đưa tới người thắng giải nhờ cây gậy dài sở hữu khả năng... tuyệt diệu này.  

Không những thế, dàn khách mời xịn sò, bảnh bao trong sự kiện cũng sẽ giúp khán giả được phen cười hà rầm vì sở hữu chiếc khẩu trang như "đo ni đóng giày", cộp mác riêng của mỗi người.

Khẩu trang nụ cười - trò mới chỉ có ở SBS Entertainment Awards 2020

Ban tổ chức đã chu đáo đến nỗi in hẳn "nụ cười" của từng khách mời lên khẩu trang thay vì mọi người đều đeo khẩu trang y xì nhau. Vừa là những chiếc khẩu trang mới tinh vô cùng đặc biệt, vừa giúp khán giả nhận diện mình là ai. 

SBS Entertainment Awards 2020 không khác gì "sân khấu hài" ở từng khoảnh khắc khi những "nụ cười giả trân" này được ống kính máy quay bắt cận.

Nụ cười tươi rói, chẳng hề "giả trân" của dàn sao Running Man

Bạn vẫn nhận ra đây là Kim Hee chul chứ?
Song Jihyo trông tươi tắn thường trực, chẳng lo mỏi miệng khi liên tục cười cả tiếng đồng hồ.
Nhìn Kwang Soo không cười nhưng vẫn thấy cả bầu trời hài hước, nhỉ?!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19