Giải Trí

Sau tin nợ nần, ‘Lệnh Hồ Xung' Lý Á Bằng về quê làm nông

THÚY MINH

Đăng lúc 14:20 | 26/08/2021

Hình ảnh ‘Lệnh Hồ Xung' Lý Á Bằng chân đất, làm ruộng sau khi đối mặt với đống nợ khổng lồ khiến nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng anh đã trắng tay?

Mới đây, trang Toutiao đã đăng tải một số hình ảnh Lý Á Bằng trong bộ đồ nông dân, tóc ba phân, quần ống cao ống thấp, gương mặt mệt mỏi nhễ nhại mồ hôi, tay chân lấm lem bùn, cặm cụi trồng củ cải hết sức nghiêm túc. 

Lý Á Bằng với hình ảnh làm nông

Với hình ảnh này, nhiều người đã không còn nhận ra một Lệnh Hồ Xung ung dung, lãng tử năm nào mà thay vào đó là hình ảnh Lý Á Bằng với nhiều nỗi niềm. 

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng đã đặt câu hỏi phải chăng sau khi đối mặt với đống nợ lớn, “Lệnh Hồ Xung” đã trắng tay về nhà làm vườn, trồng rau để bán kiếm sống qua ngày.

Tuy nhiên, theo truyền thông Hoa ngữ cho biết đây là những hình ảnh trong Vlog của nam tài tử. Sau khi vỡ nợ, chán cuộc sống bon chen, ồn ào tại thành thị, Lý Á Bằng đã chọn cuộc sống bình yên tại một căn biệt thự cùng mảnh vườn hàng chục mẫu tại vùng quê để tìm cho mình thú vui điền viên.

Trước đó, do làm ăn thất bại, Lý Á Bằng phải đối mặt với đống nợ lớn và được đưa vào danh sách những diễn viên bị khóa hay hạn chế tiếp cận tài sản của mình. Trước tài chính khó khăn, có thông tin cho rằng nam diễn viên Tiếu ngạo giang hồ phải sống bám vào vợ cũ Vương Phi. 

Lý Á Bằng và cuộc sống giản gị ở tuổi 50

Lý Á Bằng sinh năm 1971, được biết đến qua các bộ phim Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ, Thiên hạ đệ nhất, Ba mươi năm của tôi, Mạt đại hoàng phi,…

Anh từng trải qua cuộc sống hôn nhân với "thiên hậu" Vương Phi, có với nhau một cô con gái. Sau ly hôn, Vương Phi quay lại với tình cũ Tạ Đình Phong còn Lý Á Bằng cặp kè cùng bạn gái kém tuổi Hải Hà Kim Hỷ. Tuy nhiên, thời gian gần đây có thông tin Lý Á Bằng và bạn gái kém tuổi đã chia tay.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí