Giải Trí

#PHIM VIỆT

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh - Cao Thái Hà tái hợp

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:33 | 27/11/2020

Bộ đôi của 'Tiếng sét trong mưa', 'mợ Hai' Cao Thái Hà và 'Thị Bình' Nhật Kim Anh sẽ đối đầu trong bộ phim mới khiến khán giả vô cùng mong chờ.

Nhật Kim Anh và Cao Thái Hà tái ngộ trong phim của đạo diễn Phương Điền

Tối 26-11, trên trang cá nhân của đạo diễn Phương Điền đã đăng tải những hình ảnh trong buổi định trang nhân vật cho bộ phim Lưới trời của anh. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên khá hùng hậu như: Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Minh Luân, Thanh Duy, Tim, Tấn Thi, Kim Phương...

"Thị Bình" Nhật Kim Anh trong Tiếng sét trong mưa

Điều khiến khán giả đặc biệt chú ý là hình ảnh của Nhật Kim Anh và Cao Thái Hà trong thế đối đầu khá căng thẳng. Trước đó, bộ đôi này đã từng "gây bão" với Tiếng sét trong mưa, cũng là một bộ phim thuộc thể loại phim xưa của đạo diễn Phương Điền. 

Lần này cùng nhau tái hợp, nhiều khán giả đang rất tò mò, liệu "mợ Hai" và "Thị Bình" sẽ tạo ra những kịch tính gì không? Phim có tạo nên cơn sốt như người anh em trước đó của nó đã từng làm chăng?

Tạo hình của Nhật Kim Anh nhận được nhiều lời khen từ khán giả

Cao Thái Hà cũng thần thái không kém cạnh đàn chị

Nhật Kim Anh tái ngộ Cao Thái Hà

Khán giả đang mong chờ màn đối đầu của Nhật Kim Anh và Cao Thái Hà 

Được biết, cả 2 nhân vật của Nhật Kim Anh và Cao Thái Hà đều dàn trải từ trẻ đến già. Sau này, con gái của cả hai cũng trong thế dằn co nhau như cuộc đời của 2 người mẹ. 

Tạo hình của Nhật Kim Anh được khen là dịu dàng, trang nhã khi trẻ và sang trọng, quý phái khi về già. Còn Cao Thái Hà lại có phần sắc sảo và bí hiểm nên rất khó đoán nhân vật này đang nghĩ gì.

Dàn nam chính trong Lưới trời cũng rất hút với: Minh Luân, Thanh Duy, Tim. Và đặc biệt là sự xuất hiện của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, lần đầu lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh.

Minh Luân
Thanh Duy
Tim
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
Nghệ sĩ Tấn Thi
Nghệ sĩ Kim Phương
Nghệ sĩ Hải Lý
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27