Giải Trí

Sau Nhật Tinh Anh, danh hài Bảo Quốc được tiêm vắc xin COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:26 | 14/01/2021

Những hình ảnh danh hài Bảo Quốc đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 tại Mỹ đã được cháu nội của ông là nghệ sĩ Gia Bảo chia sẻ.

Danh hài Bảo Quốc được tiêm vắc xin phòng chống covid-19

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Gia Bảo đã vui mừng chia sẻ loạt ảnh của danh hài Bảo Quốc - ông nội của anh khi ở địa điểm tiêm vắc-xin phòng ngừa COVID-19 tại Mỹ. Anh cũng gửi lời chúc sức khỏe đến ông nội và mong ông bà luôn khỏe mạnh trong mùa dịch: "Ông nội yêu dấu đã được tiêm vắc-xin chống Covid! Điều mong ước nhất là nhìn thấy ông bà nội khỏe mạnh". 

Nghệ sĩ Bảo Quốc khoe vết tiêm

Qua hình ảnh có thể thấy dù ở ở tuổi 71, danh hài Bảo Quốc trông khỏe mạnh, phong độ. Ông diện đồ thể thao vô cùng năng động xuất hiện tại nơi tiêm phòng vắc-xin. Ở Mỹ đang xảy ra dịch bệnh nhưng nam danh hài vẫn chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày. 

Ông thường đi bộ quanh khu nhà mình đang sống hay đi bộ lên cầu thang trong nhà để máu huyết lưu thông. Trên trang cá nhân của con gái nam danh hài là nghệ sĩ Hồng Loan khá thường xuyên chia sẻ hình ảnh của ông khiến người hâm mộ vô cùng phấn khởi.

Ở tuổi 71, nghệ sĩ Bảo Quốc trông rất phong độ

Trước danh hài Bảo Quốc, Nhật Tinh Anh là một trong những nghệ sĩ Việt đầu tiên được tiêm vắc-xin phòng chống COVID-19. Nam ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay rất đông người đến tiêm. Tôi khá may mắn khi đăng ký tiêm trên trang web lúc 11h40 sáng và sau đó 3h30 chiều đã được tiêm ngay. 

Thành phố Santa Clara, nơi tôi sống đang bùng phát dịch bệnh nặng nhất nên người dân ở đây được chính phủ cấp vắc-xin trước các địa phương khác. Trong đợt đầu, có 95.000 người được tiêm miễn phí".


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Tám năm mãi nhớ nụ cười Wanbi Tuấn Anh

    Kỷ niệm tám năm ngày giọng ca ‘Đôi mắt' rời khỏi thế giới, nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp đã xót xa dành tặng cố nghệ sĩ những lời thân thương.

    21/07/2021 18:08