Giải Trí

Sau MV về đại dương, Noo Phước Thịnh mang sô ra thành phố biển

MẪN NHI

Đăng lúc 18:00 | 28/10/2020

Đúng như tuyên bố, Noo Phước Thịnh tiếp tục 'chơi lớn với Noo’s chill night lần 2 khi làm sô tại Vũng Tàu cho đúng concept về đại dương trong MV mới 'Yêu một người sao buồn đến thế'.

Cùng với việc ra mắt MV mới Yêu một người sao buồn đến thế, Noo Phước Thịnh giới thiệu sô thứ 2 thuộc series NOO’s Chill Night diễn ra lúc 20h ngày 29-10 tại Lighthouse Vũng Tàu. Anh cho biết với nội dung về tình yêu của một vị vua đại dương nên đã cùng êkíp quyết mang luôn đêm thứ hai của series sô ra thành phố biển làm cho đúng concept.

Noo Phước Thịnh với dự án đặc biệt NOO's Chill Night.

Tối 27-10, Noo Phước Thịnh cùng êkíp đã giới thiệu MV Yêu một người sao buồn đến thế”, đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và phần hòa âm phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa.

Đúng với cam kết ban đầu từ êkíp cho ca khúc “không hay trả lại tiền” này, chỉ trong thời gian ngắn, ca khúc đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía khán giả. Ballad vốn là sở trường của Noo Phước Thịnh nên anh đã nhanh chóng "đốn gục" người nghe ngay từ nốt đầu tiên của ca khúc.

Nội dung MV Yêu một người buồn đến thế chính là tâm trạng đau đớn, hối hận, quẩn quanh giữa những không gian thực lẫn vô thực trong tâm trí của một vị vua đến từ thủy cung do chính Noo Phước Thịnh hóa thân. 

Hình ảnh mới nhất của Noo Phước Thịnh trong MV Yêu một người sao buồn đến thế.

Đúng với tuyên bố là mỗi show diễn sẽ chọn địa điểm độc đáo, NOO’s Chill Night 2 tiếp tục hứa hẹn mang đến một không gian tận hưởng âm nhạc thực thụ giữa trời, mây và biển, đậm chất "chill" đúng như tên của dự án.

NOO's Chill Nightsẽ được dẫn dắt bởi MC Quang Bảo cùng ban nhạc của nhạc sĩ Ngô Minh Hoàng. Đến với đêm nhạc đặc biệt lần này, chắc chắn danh mục ca khúc sẽ không thể thiếu ca khúc mới nhất mà anh vừa cho ra mắt – Yêu một người sao buồn đến thế. Cùng với đó, hàng loạt bản tình ca sẽ được chính Noo Phước Thịnh biên tập và trình diễn, chắc chắn khiến khán giả lâu năm của anh phải thổn thức, xiêu lòng.

Đêm NOO’s Chill Night 2 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 29-10, được livestream trực tiếp trên trang cá nhân và fanpage chính thức của Noo Phước Thịnh. Đêm nhạc sẽ được phát lại sau 24h trên kênh YouTube Noo Phước Thịnh Official.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí