Giải Trí

Sau 'Mắt biếc', đạo diễn Victor Vũ làm phim tâm lý, giật gân với Trúc Anh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 07/07/2020

Đạo diễn Victor Vũ vừa kích hoạt dự án phim 'Thiên thần hộ mệnh' bằng cách tung bộ ảnh 'cool ngầu' giới thiệu dàn diễn viên trẻ triển vọng trong phim.

Victor Vũ tung những chiến binh mới trong Thiên thần hộ mệnh

Ngay từ giai đoạn tuyển diễn viên (casting), tác phẩm mới mang tên Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ đã thu hút nhiều chú ý và tò mò về lần trở lại với thể loại sở trường giật gân- tâm lý. Mới đây, Thiên thần hộ mệnh tiếp tục tung ra những thông tin mới và chính thức công bố dàn diễn viên của tác phẩm đáng mong chờ này

Khán giả không còn lạ lẫm với thể loại giật gân pha yếu tố tâm linh, kinh dị nhưng ẩn sau đó là câu chuyện đầy cảm xúc của đạo diễn Victor Vũ qua các tác phẩm như: Scandal, Người bất tử, Giao lộ định mệnh và Quả tim máu. Với Thiên thần hộ mệnh, Victor Vũ tiếp tục khai thác các chất liệu này nhưng hứa hẹn nhiều mới lạ và bất ngờ dành cho khán giả yêu điện ảnh.

Sau Mắt biếc, Trúc Anh tiếp tục hợp tác cùng Victor Vũ trong Thiên thần hộ mệnh

Khác với những bộ phim trước, Thiên thần hộ mệnh hứa hẹn mang đến cái hồn trẻ trung, chuyển tải những vấn đề mang tính thời đại như tham vọng nổi tiếng, các mối quan hệ, thử thách phải đối diện của người trẻ trong xã hội hiện nay. Một cô ca sĩ đầy triển vọng bất ngờ tự kết liễu đời mình, nhưng cái chết của cô đã mở ra tương lai cho một người bạn thân, với sự giúp đỡ của "thiên thần hộ mệnh". 

Dàn diễn viên chính của bộ phim gồm các diễn viên trẻ Trúc Anh, Salim, Amee và Samuel An.

Nhân tố trẻ chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tinh thần mới lạ cho tác phẩm không mới về mặt thể loại của đạo diễn Victor Vũ. Hiếm có đạo diễn nào ngoài Victor Vũ luôn chọn mặt gửi vàng cho gương mặt mới đầy tiềm năng trong những dự án lớn, được đầu tư chỉn chu như anh. 

Chia sẻ về lựa chọn diễn viên lần này, đạo diễn Victor Vũ khẳng định: “Victor tin khán giả xứng đáng được thưởng thức những tài năng và gương mặt mới, cho nên Victor luôn luôn cố gắng và hào hứng để tìm ra những nhân tố mới thật sự hợp vai cho phim".

Dàn diễn viên mới trong Thiên thần hộ mệnh

Không ngại thay đổi hình ảnh của "trong lành" của Hà Lan trong Mắt biếc, diễn viên Trúc Anh mạnh dạn thử sức trong buổi casting bằng cách diễn tinh tế và thông minh đã một lần nữa chiếm được lòng tin tưởng từ đạo diễn Victor Vũ. 

Sánh bước bên Trúc Anh là Salim - nàng hot girl quen mặt trong làng mẫu Việt Nam. Nét ngọt ngào có phần ngây thơ của Trúc Anh đặt bên vẻ sắc sảo của Salim hứa hẹn tạo nên cặp nhân vật đối xứng thú vị.

Bên cạnh Trúc Anh và Salim, cô ca sĩ đáng yêu Amee cũng là một nhân tố đáng chú ý của dàn sao Thiên thần hộ mệnh. Ngay trong lần đầu diễn xuất đã tham gia một dự án lớn nhưng với khả năng diễn xuất tự nhiên, Amee đã chinh phục được đạo diễn Victor Vũ. 

“Khi theo dõi buổi casting, tôi thấy nét diễn của Amee rất tự nhiên và có duyên” - Victor Vũ khẳng định. Anh còn chia sẻ rằng trước buổi casting bản thân không biết hề Amee là ca sĩ thần tượng của giới trẻ. Còn nam ca sĩ Samuel An được kì vọng sẽ là "soái ca" mới của làng phim Việt với nhân vật nam chính nổi bật về ngoại hình nhưng không kém phần sâu sắc về nội tâm.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí