Giải Trí

Sau màn lấy búa đập iPhone, Goo Hye Sun lại có phát ngôn kỳ lạ

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:07 | 30/12/2020

Goo Hye Sun gây chú ý với phát ngôn: 'Hẹn hò quá nguy hiểm. Tôi không thể kiểm soát cảm xúc của mình'. Nữ diễn viên cũng nói đã lên kịch bản về cái chết.

Cách đây không lâu, mỹ nhân Vườn sao băng đã khiến công chúng há hốc vì ngạc nhiên với hành động kỳ quặc khi cô lấy búa đập vỡ iPhone với tâm trạng thích thú. 

Rất nhiều ý kiến cho rằng, hành động của Goo Hye Sun không giống người bình thường. Phần đông đều cho rằng, nữ diễn viên dường như đang gặp những vấn đề bất ổn về tâm thần vì hành động khác thường và vẫn bị ám ảnh vì “chồng cũ”.

Trong tập ngày 28-12 của chương trình truyền hình thực tế Face ID trên Kakao TV, Goo Hye Sun đã nhiệt tình thảo luận về phong cách hẹn hò của cô nàng cá tính Myers Briggs INTJ đồng thời liên hệ với bản thân khi chia sẻ: "Khi tôi hẹn hò, tôi không phản bội ai cả. Tôi là kiểu người người chỉ biết chung thủy”. 

Nữ diễn viên khiến người xem bất ngờ hơn khi tiếp tục rằng: "Tôi phải phân chia tình cảm của mình cho tốt, nhưng thời điểm tôi không thể làm điều đó là khi tôi đang trong một mối quan hệ. Đó là lý do tại sao hẹn hò quá nguy hiểm. 

Tôi không thể kiểm soát cảm xúc của mình. Tôi đã lên kế hoạch cho điều tồi tệ nhất - một kịch bản tình huống. Tôi cũng lên kế hoạch cho các kịch bản khi tôi chết ".  

Goo Hye Sun liên tục có phát ngôn, hành động kỳ quặc

Chia sẻ này được cộng đồng mạng phản ứng dữ dội và cho rằng Goo Hye Sun đang “vắt sữa” câu chuyện ly hôn ầm ĩ với chồng cũ Ahn Jae Hyun trong quá khứ để “đánh bóng” tên tuổi. 

Và đặc biệt, việc chia sẻ về chuyện yêu đương cũng là không hay khi cả hai mới ly hôn chưa được bao lâu. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10