Giải Trí

Sau Irene, đến lượt Joy (Red Velvet) bị ghét trên mạng xã hội

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:01 | 26/10/2020

Sau những tranh cãi gần đây về hành động thô lỗ của Irene (Red Velvet), thành viên khác của nhóm nhạc là Joy đang trở thành mục tiêu cho những bình luận ác ý.

Mới đây, biên tập viên thời trang nổi tiếng Kang Kook Hwa đã có bài đăng "vạch trần tính cách tồi tệ của Irene (Red Velvet)" trên Instagram.  

Theo lời kể, nữ idol đã mắng chửi thậm tệ người biên tập viên lớn hơn mình đến 10 tuổi trong suốt 20 phút. Trong lúc lắng nghe những lời gay gắt đó, Kang Kook Hwa đã bật khóc vì cảm thấy nhục nhã và thậm chí còn ghi âm lại làm bằng chứng.

Tuy nhiên lại có rất nhiều biên tập viên, stylist, cựu staff của SM và của ngành giải trí cũng nhấn like và ủng hộ Kang Kook Hwa. Không ít người còn mỉa mai, ám chỉ đã từng bị hoặc chứng kiến Irene đối xử với nhân viên một cách trịch thượng, 'nhìn người bằng nửa con mắt'. 

Tất cả những điều này về câu chuyện 'nhân cách tồi tệ' của trưởng nhóm Red Velvet đã khiến nhiều người rất sốc bởi không ai nghĩ cô là một người có cách cư xử không đúng mực đến vậy. 

Chính những yếu tố này đã khơi mào làn sóng chỉ trích hành động lẫn thái độ trịch thượng như một bà hoàng của Irene đối với những cộng sự.

Irene bị dân mạng đào lại bằng chứng về thái độ cư xử không đúng mực với nhân viên

Khi cuộc tranh cãi lan rộng trên mạng, nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận ác ý trên mạng xã hội của Irene, gây áp lực buộc trưởng nhóm Red Velvet phải lên tiếng thừa nhận hành vi và xin lỗi. 

Những tưởng sự việc dừng lại ở đây vì đó đã là một “vết nhơ” khó xóa nhòa của Irene và đối với nhóm nhạc nữ Red Velvet. Thế nhưng một số cư dân mạng tiếp tục lôi Joy, thành viên khác của Red Velvet vào cuộc với những bình luận ác ý trên Instagram nữ ca sĩ này. 

Tiếp đó, Joy là trở thành nạn nhân bị netizen nói xấu

Các nhận xét trong ảnh chụp màn hình bên dưới như sau:

- "Joy à, từ giờ em nên để ý thái độ của mình thật sự. Được biết Seulgi và Wendy chỉ là những người tốt nhất trong Red Velvet. Đừng làm tổn hại đến danh tiếng của họ và cư xử từ bây giờ nhé ^^"

- “Hãy cư xử với bản thân và tử tế với mọi người xung quanh”.

- "Tôi nghe nói bạn cũng thô lỗ như Irene ~~”

- "Soo Young, theo tin đồn thì... anh thực sự nên cư xử ổn chứ? Nếu không anh sẽ bị giết với Irene ^^

- "Em và Irene giống nhau"

- "Anh ghét em và Irene nhất"

Những cư dân mạng khác đã lên tiếng bênh vực Joy, cho rằng những người này chỉ đang lợi dụng Irene như một cái cớ để để lại những bình luận ác ý cho xả cơn giận của bản thân họ.  

"Lắm chuyện" vậy mới là "sô-bịt". Bạn thấy đúng không?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí