Giải Trí

Sau ‘Họa bì' Châu Tấn và Trần Khôn lại tái hợp ‘tréo ngoe' thế này

THÚY MINH

Đăng lúc 13:00 | 30/12/2020

Gần 9 năm kể từ ngày phim 'Hoạ bì 2' phát sóng, bộ đôi Châu Tấn - Trần Khôn sẽ có dịp hội ngộ nhau trong dự án điện ảnh 'Thị thần lệnh'.

Trailer Thị thần lệnh

Châu Tấn và Trần Khôn không chỉ là đối tác ăn ý trên màn ảnh mà ngoài đời, cả hai là cặp “bài trùng” thân thiết. Gần 20 năm đồng hành bên nhau, trong những ngày quan trọng của đối phương, cả hai đều không quên và dành cho nhau sự trân trọng.

Poster Thị thần lệnh

Kể từ sau Hoạ bì 2 lên sóng vào năm 2002 đến nay, cặp “bài trùng” này có vẫn chưa có dịp tái ngộ trên màn ảnh một lần nữa khiến nhiều người mong đợi. 

Và sau nhiều năm mòn mỏi đợi chờ sự tái hợp của bộ đôi Châu Tấn - Trần Khôn, sắp đến đây, khán giả sẽ được thỏa mãn tiếng lòng khi gặp gỡ cặp đôi này trong bộ phim điện ảnh Thị thần lệnh.

Châu Tấn - Trần Khôn và tình bạn 20 năm 

Cứ ngỡ rằng, trong dự án điện ảnh Thị thần lệnh này, khán giả sẽ bắt gặp được những hình ảnh “cẩu lương" của cặp đôi để rồi tiếp tục đẩy thuyền một lần nữa. 

Nhưng ngờ đâu, sau khi trailer và poster chính thức của Thị thần lệnh được tung ra, khán giả yêu thích cặp đôi lại “xám hồn” khi cả hai có màn “chém giết” nhau không nương tay.

Dẫu trong phim Thị thần lệnh, Trần Khôn - Châu Tấn sẽ đối đầu nhau nhưng với sự tái hợp trong cùng một dự án điện ảnh thế này của bộ đôi đã khiến fans phấn khích và mong đợi.

Tạo hình của Châu Tấn trong bộ phim điện ảnh Thị thần lệnh

Thị thần lệnh là dự án được chuyển thể từ game Âm dương sư. Phim lấy bối cảnh thời phong kiến khi kỷ nguyên mà con người và ma quỷ vẫn còn tồn tại song hành. 

Ma quỷ vốn thuộc về âm giới tối tăm lại đang ẩn náu ở chốn nhân gian, chờ đợi thời cơ tấn công khi nhân loại hỗn loạn, trật tự của âm giới rơi vào tình cảnh vô cùng rối ren, những linh hồn độc ác từ âm giới muốn tìm cách thâu tóm sức mạnh của Âm và Dương để thống trị thế giới. 

Tạo hình của Trần Khôn trong Thị thần lệnh

May mắn thay, một nhóm người với sự hiểu biết tường tận về sự vận động của tinh tú và vận mệnh, lại còn có thể sử dụng ma thuật để đến với với Âm giới, điều khiển ma quỷ được gọi là Âm dương sư

Bên cạnh Trần Khôn và Châu Tấn thì phim có sự tham gia của “nữ hoàng mặt mộc" Vương Lệ Khôn, Trần Vỹ Đình, Khuất Sở Tiêu, Thẩm Nguyệt, Vương Tử Tuyền, Vương Duyệt Y….

Bức họa thần bí dần hé mở, chân tướng sắp được tiết lộ vào ngày Mùng 1 Tết 2020, tức ngày 12-2-2021.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10