Giải Trí

Sau hai ngày điều trị, em chồng Hà Tăng chia sẻ: "Biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào!"

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:01 | 12/03/2020

Trước tin đồn bệnh tình đang xấu đi, 'rich kid' Tiên Nguyễn - bệnh nhân số 32 - đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi có kết quả dương tính với virus corona.

Tiên Nguyễn là bệnh nhân thứ 32 dương tính với covid-19

Khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 đến 24-2, Tiên Nguyễn có tiếp xúc với N.H.N. (nữ, 26 tuổi) - bệnh nhân số 17. Sau khi ở Ý, cô đã vay sang Luân Đôn (Anh) và biết tin về bệnh nhân số 17. Ngay lập tức, Tiên Nguyễn, thường được biết đến với danh xưng "em chồng Tăng Thanh Hà", đã đến bệnh viện để kiểm tra và được các bác sĩ ở Anh khuyên về nhà nghỉ ngơi, tự cách li. 

 Vì lo lắng cho sức khỏe con gái, gia đình Tiên Nguyễn đã thuê chuyên cơ khoảng 10 tỉ để đưa cô về Việt Nam điều trị. Ngay khi vừa đáp chuyến bay, Tiên Nguyễn đã được đưa đến bệnh viện xét nghiệm. Kết quả dương tính với covid-19, cô được cách li và điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM. 

Những ngày qua, cô "em chồng Tăng Thanh Hà" được theo dõi sức khoẻ đặc biệt và không có bất kỳ chia sẻ nào. 

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân ở Instagram, Tiên Nguyễn đã có những chia sẻ đầu tiên kể từ khi về nước trị bệnh: "Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. 

Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến. Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng. 

Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch". 

Tiên Nguyễn đã có chia sẻ đầu tiên sau 2 ngày điều trị 

Dòng trạng thái này của Tiên Nguyễn được chia sẻ khá nhanh trên mạng xã hội. Đa số đều cầu mong cho cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí