Giải Trí

Sau 5 năm 'đắp chiếu', phim của Lee Jong Suk và Trịnh Sảng lên sóng

THÚY MINH

Đăng lúc 08:00 | 30/11/2020

Dân tình đang xôn xao trước thông tin bộ phim hợp tác Trung - Hàn 'Người tình phỉ thúy' sẽ lên sóng vào đầu năm 2021 sau 5 năm đắp chiếu.

Nhà sản xuất bộ phim truyền hình hợp tác giữa hai nước Trung - Hàn Người tình phỉ thúy do bộ đôi Lee Jong Suk và Trịnh Sảng đóng chính đã đăng tải trên mạng xã hội dòng trạng thái: “Thời gian dài đằng đẵng, 2021 hi vọng có thể có kết quả tốt…”.

Poster Người tình phỉ thúy 

Với dòng trạng thái này đã khiến cộng đồng mạng sôi sục và cho rằng bộ phim Người tình phỉ thuý sẽ được chính thức lên sóng sau 5 năm “đắp chiếu”. 

Thông tin này càng chính xác hơn nữa khi nam chính Lee Jong Suk chuẩn bị xuất ngũ trong tháng tới.

Màn kết hợp của Lee Jong Suk và Trịnh Sảng được nhiều fan mong chờ

Trước thông tin này, nhiều netizen cũng đang háo hức mong đợi tác phẩm hợp tác giữa hai nước: 

- Để chiếu rồi xem sao chứ không bàn tới diễn xuất, mình thấy để 1 diễn viên Hàn vào 1 bộ phim Trung nó cứ lạc quẻ thế nào ấy. Hầu như bộ nào mình xem thì tương tác giữa các diễn viên không tốt, mặc dù họ có thể là DV có diễn xuất không hề tệ.

- 5 năm rồi giờ còn cho chiếu làm máu mủ gì nữa , để tg chiếu phim mới Bh đi

- OK. Có anh Vịt là tôi ưng hết. Nhưng làm ơn biên kịch ok xíu. Chứ như quả hãm quá Người tình kim cương của anh Rain ngày xưa tao khóc mất.

Phân cảnh tình cảm của cặp đôi chính trong Người tình phỉ thúy được hé lộ

- Đừng ai chê màu phim hay nội dung nữa. Phim đắp chiếu đắp chăn từ lâu lắm rồi. Được chiếu là vui rồi, tôi còn sợ nó bị chôn luôn đây nà.

- Dành cả thanh xuân để chờ phim chiếu.

- Ố yeah...cuối cùng ngày này cũng tới ạ. Đợi phim từ hồi em vẫn còn đang phơi phới dưới mái trường cấp 2 đến bây giờ em sắp chết vì bị deadline dí trên giảng đường đại học rồi phim mới sắp ra. Em không quan tâm Trịnh Sảng diễn như nào nhưng chồng em thì đẹp trai.

Phim Người tình phỉ thúy được quay vào năm 2016, nhưng cũng lúc này phía Trung bất ngờ ra lệnh hạn chế làn sóng văn hóa Hàn khiến Người tình phỉ thúy và hàng loạt tác phẩm hợp tác Hàn - Trung khác phải "xếp kho"

Người tình phỉ thúy xoay quanh chuyện tình yêu của Bạch Lạc Hàn (Lee Jong Suk) - con trai của gia tộc họ Bạch và thiên kim tiểu thư Thẩm Thần Hy (Trịnh Sảng). 

Cả hai là con của hai gia đình đá quý có tiếng cạnh tranh trong thập niên 30. Từ một tiểu thư cành vàng lá ngọc sống trong nhung lụa, biến cố ập đến khiến Thẩm Thần Hy trong phút chốc trở thành nàng hầu. Với sự giúp đỡ của Bạch Lạc Hàn, cô quyết tâm gầy dựng lại gia tộc mình...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí