Giải Trí

Sau 4 tháng Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy giờ ra sao?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:05 | 11/08/2020

Dù dịch COVID-19 đang khá căng thẳng ở Mỹ nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn cố gắng ổn định cuộc sống và chăm chỉ kiếm tiền chờ ngày đón con gái sang đoàn tụ cùng mình.

Phùng Ngọc Huy thường xuyên livestream để bán hàng mưu sinh giữa mùa dịch

4 tháng sau ngày diễn viên Mai Phương qua đời, bên cạnh những ồn ào mệt mỏi xoay quanh ba mẹ ruột của nữ diễn viên, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy và bé Lavie luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. 

Sau thời gian làm giấy ủy quyền cho ông bà nội và hai bảo mẫu thay mặt Phùng Ngọc Huy chăm nom, nuôi dưỡng bé Lavie trong thời gian chưa thể về Việt Nam, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy dần ổn định. 

Khác với lúc Mai Phương vừa mất, Phùng Ngọc Huy ở hiện tại đã chịu khó cập nhật hình ảnh đời thường trên trang cá nhân hơn. Hoạt động của anh chủ yếu là kinh doanh online và ca hát trực tuyến, vì Mỹ vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng vì COVID-19. Ngoài ra, nam ca sĩ thi thoảng cũng hợp tác cùng spa thẩm mỹ của một người bạn là Jenny Trần để có thêm thu nhập cho cuộc sống.

Mới đây trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy cũng tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý khi livestream cảnh bán đồ ăn mưu sinh tại Mỹ. Anh đã kết hợp cùng một người bạn kinh doanh các món ăn vặt Việt Nam như chả cá, khô cá lù đù, pate gan...  Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thực hiện một số video hướng dẫn cách chế biến, thưởng thức món ăn cho khán giả.


Nam ca sĩ đã lạc quan hơn và đang rất mong ngày hết dịch để làm thủ thục đón con gái

Dù "xuống sắc" hơn xưa nhưng trông Phùng Ngọc Huy lạc quan hơn. Anh vẫn đang ở nhờ nhà của một người bạn là ca sĩ Đan Kim. 

Anh cho biết vẫn đang cố gắng kiếm tiền để khi hết dịch sẽ đón con gái sang ở cùng mình. Được biết, tại Mỹ rất nhiều người bạn của Phùng Ngọc Huy đã hứa sẵn sàng hỗ trợ cho 2 cha con của nam ca sĩ trong bước đầu ổn định cuộc sống. Bé Lavie đang nhận sự chăm sóc trực tiếp từ ông bà nội, hai bảo mẫu thường xuyên sang chăm nom cho bé giúp Phùng Ngọc Huy phần nào vơi bớt nỗi lo.

Xem thêm: Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi hình ảnh của anh và bé Lavie bị lợi dụngKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Bị chê vô duyên ở Rap Việt, Wowy nói gì?

  Trở lại Rap Việt mùa 2 trong vai trò huấn luyện viên, 'lão đại' Wowy lại bị mất điểm trong mắt netizen vì bị cho lơ là trong chuyên môn, thiếu cái tâm với thí sinh.

  27/10/2021 11:45
  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

   Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

   25/10/2021 09:55