Giải Trí

Sau 3 ngày công chiếu, 'Sky tour movie' lập kỷ lục khi chạm mốc 5,8 tỉ đồng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:25 | 16/06/2020

Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP cũng tranh thủ hé lộ sản phẩm âm nhạc mới - album nhạc phim 'Sky tour movie'.

Sơn Tùng lập thành tích đáng nể sau 3 ngày công chiếu Sky tour movie.

Ngày 16-6, album nhạc phim Sky tour movie của Sơn Tùng M-TP đã chính thức được phát hành trên 26 nền tảng nghe nhạc trực tuyến tại 240 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nổi bật trong đó là Spotify, Apple Music, iTunes, Deezer, Google Play… 

Trước đó, vào ngày 8-6, album nhạc phim Sky tour movie đã mở pre-order (đặt hàng trước) trên iTunes và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. 

Đồng thời, phim tài liệu âm nhạc Sky tour movie cũng lập kỷ lục 10.000 vé đặt trước sau 48 giờ, và chạm mốc 5,8 tỉ đồng doanh thu chỉ sau 3 ngày công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Theo những thông tin từ phía Nhà phát hành CJ CGV, Sky tour movie được ghi nhận là phim tài liệu âm nhạc có doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.  

Sau khi ra mắt, album nhạc phim Sky tour movie đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng album được nghe nhiều nhất của cả 2 nền tảng iTunes và Apple Music Việt Nam. Đồng thời, album nhạc phim Sky tour movie cũng lọt Top cao trên bảng xếp hạng của iTunes các quốc gia khác như Singapore, Úc, Cộng Hòa Séc… 

Bên cạnh đó, album “m-tp M-TP” từng được Sơn Tùng M-TP ra mắt vào năm 2017 cũng bất ngờ được quan tâm trở lại, và giữ vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng album được nghe nhiều nhất của iTunes Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP mừng chiến công mới ở các rạp chiếu.

Đặc biệt, album nhạc phim Sky tour movie còn lọt vào bảng xếp hạng những album được nghe nhiều nhất trên toàn thế giới của iTunes ở vị trí thứ 83. Đây cũng là album nhạc Việt duy nhất nằm trong Top iTunes Album  ở thời điểm hiện tại.

Không chỉ có album nhạc phim Sky tour movie chiếm giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng album của iTunes, mà những ca khúc lẻ nằm trong album cũng đang thăng hạng nhanh chóng. Nằm trong Top 20 của bảng xếp hạng những ca khúc được nghe nhiều nhất trên iTunes Việt Nam có các ca khúc thuộc album này: #1 “Sky Tour Intro", #5 “Em Của Ngày Hôm Qua", #6 “Chạy Ngay Đi", #11 “Chắc Ai Đó Sẽ Về", #12 “Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau", #18 “Hãy Trao Cho Anh", #19 “Lạc Trôi". 

Bên cạnh đó, tất cả những ca khúc còn lại đều có mặt trong Top 50 ca khúc được nghe nhiều nhất trên iTunes Việt Nam.  

Sơn Tùng M-TP gửi lời cám ơn đến fan.

Sau những thành tích này, Sơn Tùng bất ngờ tiết lộ, Sky tour movie chỉ là món quà đầu tiên dành tặng fan trong năm 2020, món quà thứ hai gửi đến các fan sắp được bật mí. Đồng thời, Sơn Tùng M-TP khẳng định, những kế hoạch mà công ty M-TP Entertainment từng công bố vào dịp cuối năm 2019 vẫn đang được thực hiện. “Hãy yên tâm rằng khi M-TP nói 1, mọi người sẽ luôn được nhận ít nhất 1,5” - Sơn Tùng M-TP viết. 

Album nhạc phim Sky tour movie bao gồm 8 tracks, mở màn với Sky Tour Intro - đoạn nhạc đặc biệt được Sơn Tùng M-TP sản xuất và viết lời rap dành riêng cho tour diễn đầu tay của mình. 

Sau Sky tour intro là 7 bản hit đình đám trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP như: Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua.

Trừ bản ballad Chắc ai đó sẽ về và bản rap Remember me, tất cả các ca khúc còn lại đều được Sơn Tùng M-TP phối lại nhạc hoàn toàn mới, sôi động và bắt tai hơn để phù hợp với sân khấu hoành tráng, đẳng cấp quốc tế của Sky tour 2019.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí