Giải Trí

Sau 2 tuần điều trị, sao nhí Xuân Nghi đã chiến thắng COVID-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:13 | 07/01/2021

Hiện tại, Xuân Nghi đã khỏe hẳn và bắt đầu trở lại với sinh hoạt ngày thường.

Sao nhí đình đám một thời thông báo dương tính với covid-19 vào 21-12
 

Ngày 21-12, Xuân Nghi đã thông báo trên tráng cá nhân về việc bị nhiễm COVID-19: "Các bạn thân mến, cám ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khoẻ của Nghi và gia đình Nghi. 

Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid sau một tuần tự cách ly. Nghi có những triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khoẻ.

Covid là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trong và giữ gìn sức khỏe bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người, ai cũng có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Cám ơn các bạn!".  

Xuân Nghi thông báo đã chiến thắng covid-19 và trở lại với cuộc sống thường nhật

Vui thay, sau hơn hai tuần cách ly điều trị, Xuân Nghi đã hoàn toàn bình phục. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Các bạn ơi mình đã khỏe và hoàn toàn quay trở lại với công việc, cuộc sống bình thường. Cảm ơn mọi người đã lo lắng và hỏi thăm Nghi nha. Vẫn ở nhà tối đa và chỉ đi làm khi cần thiết thôi. Mọi người đừng lo lắng nhiều nhé!". 

Rất nhiều bạn bè và khán giả đã gửi lời chúc mừng đến Xuân Nghi vì đã chiến thắng con virus nguy hiểm này. Đồng thời, họ khuyên cô nên giữ gìn sức khỏe vì dịch COVID-19 hiện vẫn đang diễn biến rất phức tạp và người từng nhiễm bệnh hoàn toàn có nguy cơ tái lại.

Nhận tin vui từ Xuân Nghi, người hâm mộ hi vọng danh ca Lệ Thu cũng sớm vượt qua. Hiện tại, danh ca Lệ Thu vẫn phải nằm ở phòng cấp cứu và thở bằng máy thở. Con gái bà cho biết mẹ mình vẫn chiến đấu quyết liệt để giành sự sống từ tay tử thần.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Lisa (Blackpink) dương tính với Covid-19

    Chiều 24-11, công ty quản lý YG xác nhận Lisa dương tính với Covid-19 trong khi các thành viên còn lại của nhóm nhạc Blackpink đang cách ly và chờ kết quả kiểm tra.

    24/11/2021 18:25