Giải Trí

Sau 2 năm im ắng, Hoàng Thùy Linh rủ Đen Vâu đi gieo quẻ

THUÝ MINH

Đăng lúc 13:35 | 02/01/2022

Sau 2 năm gặp biến cố phải tạm dừng mọi công việc, đầu năm 2022, Hoàng Thùy Linh đã tái xuất, bắt tay cùng Đen Vâu.

Ngày 1-1-2022, Hoàng Thùy Linh đã đánh dấu sự trở lại sau hơn 2 năm tạm ngừng mọi hoạt động bằng MV Gieo quẻ, sáng tác Khắc Hưng. Đây là sự bắt đầu mới trong con đường nghệ thuật của mình.

Ngoài ra, trong MV còn có sự xuất hiện bất ngờ của Đen Vâu rap một đoạn về cảm hứng sống lạc quan đã mang lại sự độc đáo, mới lạ và thú vị cho khán giả.

 MV Gieo quẻ: Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu.

Chia sẻ về quãng thời gian tạm ngừng ca hát và giờ đây cho ra mắt dự án mới, Hoàng Thùy Linh cho biết: "2 năm qua, Linh cũng phải dừng lại và trải qua những khó khăn trong công việc lẫn sức khỏe nhưng đồng thời cũng có nhiều thời gian hơn để lắng nghe và quan sát những ngóc ngách trong cuộc sống xung quanh mình.

Linh cảm thấy ngưỡng mộ những người đã vượt qua được khó khăn của chính họ, lẫn khó khăn chung của cộng đồng để tạo nên những năng lượng rất tích cực cho xã hội - điều mà ai cũng cần có trong giai đoạn này. 

Linh cảm thấy mình được truyền cảm hứng, học hỏi rất nhiều từ chính đất nước và người Việt Nam. Từ những người tiên phong vì cộng đồng, chuyện tình làng nghĩa xóm cho đến những đồng nghiệp làm nghề, ai cũng có thể làm nên những kỳ tích. 

Điều đó thôi thúc Linh muốn được tâm sự, chia sẻ với khán giả và cộng đồng bằng âm nhạc, như một lời động viên và cảm ơn tất cả. Đó là lý do Gieo quẻ ra đời”.

Hoàng Thùy Linh cho biết cô coi khó khăn 2 năm qua  giống như một đoạn đường đông đúc xe cộ bỗng dưng bị tắc vì một chiếc đèn đỏ vô cực, khiến mọi người đều phải dừng lại. 

Không phải ai cũng dễ dàng thích nghi với những đổi thay đột ngột nhưng một khi đã đối mặt và chấp nhận, ta sẽ vượt qua nó rất nhanh vì con người luôn cần được được thấu hiểu và sẻ chia. 

Hoàng Thùy Linh lần đầu kết hợp cùng Đen Vâu.

Giống như nhân vật trong MV Gieo quẻ đã cùng nhau chuyển chiếc đèn đỏ vô cực thành màu xanh sau 2 năm tắc đường. Những quỹ đạo mới được thiết lập, cuộc sống tiếp tục vận hành và ai cũng tin vào một tương lai rực rỡ. 

Đoàn kết luôn mang đến sức mạnh to lớn, sự sẻ chia sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống ý nghĩa hơn. Khó khăn đến mấy, chỉ cần đồng lòng ta sẽ đối mặt và vượt qua dễ dàng. 

Cũng thông qua MV Gieo quẻ, Hoàng Thùy Linh cũng mong muốn gửi đến một thông điệp mà cũng như có thể góp được chút sức mạnh tinh thần cho cộng đồng trong dịp năm mới, như một lời động viên đến tâm hồn của mọi người, nhất là khi đất nước chúng ta đang từng bước giải quyết ổn thoả những khó khăn, hướng đến “bình thường mới”. 
THUÝ MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10