Giải Trí

Sau 10 ngày công chiếu, 'Sky tour movie' của Sơn Tùng M-TP thu về hơn 11,6 tỉ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:41 | 23/06/2020

'Sky tour movie' của Sơn Tùng M-TP đã liên tục gặt hái được những thành công đáng kể sau 10 ngày công chiếu.

Sơn Tùng đã gặp gỡ khán giả 3 miền trong những buổi chiếu Sky tour movie.

Kết thúc 10 ngày công chiếu, phim tài liệu Sky tour movie của Sơn Tùng M-TP đã đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ, chưa từng có tiền lệ trong giới ca sĩ.

Trước khi công chiếu chính thức, Sky tour movie đã kịp thiết lập kỷ lục bán 10.000 vé đặt trước trong vòng 48 giờ. Ngay sau đó, 3 ngày công chiếu đầu tiên của Sky tour movie đã đạt doanh thu 5,8 tỉ đồng. Sau 10 ngày ra rạp, Sky tour movie thu hút 153.676 vé, doanh số đạt được gần 11,6 tỉ đồng. Với những con số này, Sky tour movie trở thành phim tài liệu âm nhạc có doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Theo nhà phát hành CJ CGV chia sẻ, Sky tour movie là tác phẩm đạt doanh thu cao nhất trong giai đoạn rạp chiếu phim vừa mở cửa trở lại sau dịch bệnh Covid-19. Đây là con số chưa từng có trong suốt 6 tuần kể từ khi rạp chiếu mở cửa trở lại. Sự xuất hiện đột ngột nhưng cũng hết sức kịp thời của Sky tour movie dường như đã trở thành đòn bẩy cần thiết để “hồi sinh” ngành kinh doanh rạp chiếu. Không phải một bom tấn cũ hay bất cứ sản phẩm nào khác của điện ảnh Hollywood, chính Sơn Tùng M-TP và tour diễn của mình đã thuyết phục được khán giả ra rạp".

Hình ảnh đẹp vào đoạn cuối Sky tour 2019.

Không chỉ có phim tài liệu âm nhạc Sky tour movie lập loạt thành tích ấn tượng, album nhạc phim phát hành vào ngày 16-6 trên 26 nền tảng nghe nhạc trực tuyến và 240 quốc gia cũng ghi nhận những thành tích đáng nể.

Chỉ sau ít giờ ra mắt, album nhạc phim Sky tour movie đã nhanh chóng giữ vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng album được nghe nhiều nhất trên cả iTunes và Apple Music Việt Nam. Đồng thời, album này cũng lọt top cao trên bảng xếp hạng của iTunes các quốc gia khác như: Singapore, Úc, Cộng Hòa Séc… 

Đáng chú ý, album nhạc phim Sky tour movie cũng lọt vào Bảng xếp hạng album được nghe nhiều nhất trên toàn thế giới của iTunes ở vị trí thứ 83. Đây cũng là album nhạc Việt duy nhất nằm trong Top iTunes Album thế giới ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, album “m-tp M-TP” từng được Sơn Tùng M-TP ra mắt vào năm 2017 cũng bất ngờ được quan tâm trở lại và giữ vị trí thứ ba trên iTunes Việt Nam.

Trước những "chiến tích" mới, Sơn Tùng M-TP cũng bày tỏ lòng biết ơn đến những khán giả luôn theo dõi hành trình của mình. Anh viết trên trang cá nhân: “Bộ phim này được Tùng và tập thể M-TP làm ra không với mục đích so kè với bất kỳ ai, chỉ đơn giản muốn viết lại những dòng hồi ức cho một cuốn nhật ký của tuổi trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, tái hiện tại những hình ảnh chân thật nhất dành đến cho những ai đã tham gia Sky tour 2019 và những ai chưa có cơ hội tham gia cũng có thể tận hưởng nó bằng cách đến rạp, trên hết là để truyền cảm hứng đến cho tất cả các bạn trẻ đang có đam mê hay theo đuổi một giấc mơ nào đó rằng: Nếu tôi làm được thì các bạn cũng có thể làm được. Nhưng thật sự hạnh phúc khi mọi người lại dành lại cho Tùng những con số này thì quả thật không còn gì tuyệt vời hơn cả!”. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hoàng Rapper hóa 'thằng say'

    Hoàng Rapper hóa 'thằng say'

    Không chỉ hóa 'thằng say', Hoàng Rapper còn khiến bạn yêu nhạc kinh ngạc khi ra mắt MV với kinh phí thấp kỉ lục: 10 triệu đồng.

    07/05/2021 17:05