Giải Trí

Sắp giao thừa, á hậu áo dài Chung Vũ Thanh Uyên khoe hình ảnh lạ

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:45 | 11/02/2021

Thay vì chọn hình ảnh màu sắc, gắn liền với mùa Xuân, Chung Vũ Thanh Uyên lại táo bạo khoe nhan sắc đầy quyến rũ và khác biệt để đón năm mới sắp về.

Mới đây nhất, Á hậu áo dài Việt Nam Chung Vũ Thanh Uyên đã thực hiện một bộ hình mới nhân dịp Xuân về. 

Thay vì những trang phục truyền thống mang màu sắc mùa xuân, Chung Vũ Thanh Uyên lại lựa chọn gu thời trang chic and classy style có hơi hướng cổ điển vô cùng quyến rũ và khác biệt.

Chung Vũ Thanh Uyên cho biết, đen là màu sắc yêu thích nhất của cô 

Cựu á hậu áo dài cho biết, để lựa chọn phong cách này, phụ nữ đôi lúc cũng cần chút dũng cảm. Từ khi mới được mời chụp hình đến nay các nhiếp ảnh đều đặt Chung Vũ Thanh Uyên vào các cá tính mạnh mẽ, hơi "Tây Tây". 

Chung Vũ Thanh Uyên tiết lộ, trông cô sẽ rất ngộ nghĩnh nếu diện áo bà ba. Có lẽ vì thế, cô không có nhiều lời mời casting tham gia trong các bộ sưu tập hay quảng cáo ở Việt Nam.

Chính thức trở về Việt Nam 1 năm qua, với kinh nghiệm và sự thành công trong lĩnh vực tài chính trên các quốc gia như Hong Kong, Mỹ, Singapore, chị đã quyết định dành thời gian về lại quên hương Việt Nam để thực hiện ước mơ phụng sự cho cộng đồng.

Người đẹp cho rằng đây là ngã rẽ thứ ba trong cuộc đời sau hơn 10 năm đi rất nhiều nơi để sống và làm việc. Hiện nay công việc chính của Chung Vũ Thanh Uyên là hướng về cộng đồng, chị đã tập trung xây dựng nền tảng hổ trợ và truyền cảm hứng đến phụ nữ về các đề tài liên quan tài chính.

Ngoài ra cựu á hậu mới nhận công việc điều hành tại quỹ Sống mà mọi người đã biết qua với chương trình Nhà chống lũHạnh phúc xanh

Bên cạnh đó, Chung Vũ Thanh Uyên cũng kinh doanh khách sạn ở Đà Lạt để ổn định tài chính cá nhân. 

Tết Tân Sửu là cái Tết thứ hai mà người đẹp đón năm mới trên quê hương, cũng là thời gian nàng á hậu có cơ hội cùng bạn bè xúng xính áo dài Tết ngắm phố phường, tận tưởng không khí Tết đặc biệt chỉ có ở quê nhà. 

Tết năm nay không thể đi du lịch ngắm cảnh như các năm trước vì ảnh hưởng dịch nên Chung Vũ Thanh Uyên và ông xã sẽ dành nhiều thời gian ở nhà, nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè để lấy lại năng lượng bắt đầu cho những kế hoạch mới. 

Người đẹp cũng hi vọng năm mới nhiều niềm vui và tin vui đến cho mọi người, nhất là công việc và cuộc sống của tất cả được trở lại bình thường. 

Thực hiện bộ ảnh: Tuấn Phạm


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20