Giải Trí

Sao Việt phẫn nộ với sư cô trụ trì tát vào mặt tiểu ni, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thăm em bé bị bỏ rơi ở hố ga.

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:07 | 13/06/2020

Không đứng bên lề các vấn đề xã hội, rất nhiều sao Việt đã dõi theo dòng thời sự và có những động thái, tiếng nói tích cực, góp phần lan tỏa những câu chuyện đẹp, hạn chế những chuyện tiêu cực.

NSND Hồng Vân bức xúc vì đoạn clip tiểu ni bị một ni cô tát liên tục.

Chiều ngày 11-6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một sư cô tát liên tiếp vào mặt một tiểu ni. Trong khi đánh đồ đệ, sư cô vừa quát vừa lớn tiếng, nói đứa trẻ đã sai còn cố cãi. Thậm chí, sư cô còn dọa sẽ cho nén nhang đã đốt vào miệng đồ đệ. Đoạn clip này lập tức gây phẫn nộ mạng xã hội, khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc điều tra.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều sao Việt đã bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. NSND Hồng Vân thảng thốt: "Trời ơi, sư trụ trì mà như vậy sao? Coi mà thắt tim, đánh được một đứa bé như vậy thì chắc chắn sư cô đã đánh nhiều chú tiểu lắm rồi. Mọi người nghĩ sao ạ, các cơ quan có thẩm quyền nghĩ sao ạ?".

Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ sự bức xúc không kém.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ thái độ căm phẫn: "Mọi người xem và kiểm tra clip này có đúng sự thật không nha. Nếu đúng thì chúng ta nên lên án cách dạy và hành xử của sư cô này với chính quyền địa phương. Không ai tát trẻ và dạy trẻ kiểu ngược đãi như thế này". 

Bên cạnh đó, các diễn viên như Lê Phương, ca sĩ Quách Tuấn Du và diễn viên Mạc Anh Thư không khỏi đau lòng, và mong đợi cơ quan chức năng có động thái can thiệp.

Hoa hậu Mỹ Linh làm thủ tục vào thăm bé bị bỏ rơi ở hố ga. 

Câu chuyện bé sơ sinh bị mẹ bỏ rơi ở hố ga giữa thời tiết 40oC, đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Hiện cháu bé đã được các bác sĩ cứu sống, và đang được chăm sóc trong phòng hồi sức của BV Xanh-Pôn.

Quá đau lòng khi nghe câu chuyện thương tâm về em bé bị bỏ rơi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cùng quản lý của mình đến tận nơi để thăm, trao quà, hỗ trợ viện phí cho bé. 

Hoa hậu Mỹ Linh mang theo quần áo, tã... cho bé.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã chuẩn bị những món đồ sơ sinh như gối, chăn lưới, quần áo... có màu xanh hi vọng gửi cho bé An với mong muốn: "Mua 1 bộ full màu xanh, màu của hi vọng, mong rằng con sẽ gặp những người tốt và sống thật bình an, như chính cái tên mọi người đặt cho con nhé. Bé An!". 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí