Giải Trí

Sao Việt hát tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương trong tang lễ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:18 | 04/01/2021

Nhiều sao Việt tại hải ngoại như: ca sĩ Phương Loan - bà xã danh hài Chí Tài, NSƯT Ngọc Huyền, Như Quỳnh... nghẹn ngào hát tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương lần cuối.

Dàn sao Việt đến tiễn biệt nhạc sĩ Lam Phương trong đám tang tại Mỹ


Rạng sáng ngày 4-1 tại Việt Nam (tức chiều ngày 3-1 tại Mỹ), gia đình đã tổ chức lễ viếng nhạc sĩ Lam Phương tại chùa Huệ Quang (Mỹ). Sau đó, lễ di quan và hỏa táng sẽ được tổ chức vào ngày 4-1 từ 13 giờ đến 14 giờ 35 (theo giờ địa phương) tại Melrose Abbey Memorial Park & Mortuary.

Nhiều sao Việt như: Trizzie Phương Trinh, Ngọc Huyền, Như Quỳnh, Hoài Tâm, Hoài Phương, Quang Lê, Cam Thơ, Đức Tiến...  , và đặc biệt ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã đến viếng nhạc sĩ Lam Phương.

Trizzie Phương Trinh tại tang lễ nhạc sĩ Lam Phương

Trizzie Phương Trinh xúc động chia sẻ: "Bình thường vào thời gian này những năm trước là mình tất bật với các event, tiệc tùng đủ kiểu. Nào hết tiệc Noel, đến tiệc tất niên rồi tân niên được thi đua nhau tổ chức. Năm nay thay vào đó là những đám tang đau buồn, những người thân quen lần lượt ra đi trong sự thương tiếc của bao nhiêu người ở lại. Những tiếng cười rộn rã được thay thế bằng những tiếng khóc và những giọt nước mắt nuối tiếc. 

Hôm nay đến viếng chú Lam Phương để chào vĩnh biệt chú, người nhạc sĩ đã cống hiến cho đời, cho Việt Nam cả một kho tàng âm nhạc. Chú ra đi thanh thản chú nhé. Những tác phẩm của chú sẽ tiếp tục sống mãi trong lòng khán giả và những người yêu mến nhạc Lam Phương. Hôm nay chị Phương Loan cũng đến viếng thăm chú Lam Phương lần chót. Mặc dù nỗi đau mất chồng chưa nguôi ngoai nhưng sức khỏe của chị hiện đang ổn. Chị gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã quan tâm đến sức khỏe của chị trong thời gian qua".

Diễn viên hài Hoài Tâm (giữa)
Ca sĩ Phương Loan, vợ danh hài Chí Tài (trái) tại tang lễ nhạc sĩ Lam Phương 

Trong tang lễ, ca sĩ Như Quỳnh và NSƯT Ngọc Huyền là những người từng thể hiện những bài hát do cố nhạc sĩ Lam Phương sáng tác cũng xin hát lại những lời hát của ông trong nước mắt.

Ca sĩ Như Quỳnh
NSƯT Ngọc Huyền

NSƯT Ngọc Huyền chia sẻ: "Tuy bác đã về an lạc quốc nhưng những dòng nhạc, những gì bác để lại cho đời, cho âm nhạc Việt Nam, luôn mãi bất diệt".

Tiếp đó, ca sĩ Như Quỳnh cũng nghẹ ngào: "Có lẽ những mỹ từ để vinh danh cho nhạc sĩ Lam Phương bao nhiêu cũng không đủ. Cá nhân Như Quỳnh cảm thấy ông là một nhạc sĩ đa tài và thành công ở mọi thể loại mà ông sáng tác. Dù là thế hệ đi sau, khi trình bày những tác phẩm của ông. Như Quỳnh cảm thấy rất may mắn khi được ông ưu ái dành cho".


Danh hài Hoài Linh cũng theo dõi và chia sẻ về lễ tang Lam Phương trên trang cá nhân 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí