Giải Trí

Sao Việt hải ngoại ủng hộ ai làm Tổng thống Mỹ?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:15 | 05/11/2020

Các sao Việt ở hải ngoại cũng đang hồi hộp chờ kết quả bầu cử của Tổng thống Mỹ năm 2020.

Đa số các sao Việt ở hải ngoại đều dành tình cảm cho ông Donald Trump.

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đang trong giai đoạn căng thẳng nhất. Hai đối thủ Donald Trump và Joe Biden đang cạnh tranh nhau sát sao trên từng lá phiếu của đại cử tri ở các bang còn lại tại xứ cờ hoa.


Hòa trong dòng sự kiện, nhiều sao Việt tại Mỹ cũng đang hồi hộp chờ đợi kết quả và không ngại ngần bày tỏ sự ủng hộ dành cho ứng viên tổng thống mà mình yêu mến.

Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc mặc đồ đỏ để ủng hộ ông Trump.

Vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc và Thomas Tâm định cư ở Texas đã dành sự ủng hộ cho ông Donald Trump. Để thể hiện điều này, cả gia đình cô đã mặc áo đỏ, màu của đảng Cộng Hòa để cổ vũ cho Trump.

Từ Mỹ, ca sĩ Thanh Thảo khẳng định cô bỏ phiếu cho ông Trump. Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ liên tục chia sẻ thông tin của ứng viên này. Diễn viên Quách An An đã định cư ở Mỹ khoảng 2 năm nay cho hay: Cô và cả gia đình đều bỏ phiếu cho ông Trump vì sự yêu mến tính cách quyết đoán của ông.

Phi Nhung dành lời lẽ tình cảm nhất dành cho Tổng thống Donald Trump.

Các nghệ sĩ khác như: Hoàng Anh, Phi Nhung, Hương Lan, Khánh Hà, Carol Kim cho biết đều bỏ phiếu cho Tổng thống Trump. Không chỉ kêu gọi mọi người ủng hộ tổng thống trên trang cá nhân, họ còn tham gia diễu hành.

Thanh Thảo cũng liên tục cập nhật và kêu gọi ủng hộ cho Trump.

Diễn viên Hoàng Anh chia sẻ lời của Tổng thống Trump và quyết mừng chiến thắng sớm

Hương Lan cũng dành tình cảm cho TT Trump


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10