Giải Trí

#Showbiz rộn chuyện

Sao Việt giữa ‘drama Hiền Hồ’, cũng lắm người thích ‘cà khịa’!

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 07:45 | 24/03/2022

Mỗi khi showbiz rộn chuyện, phản ứng của các sao Việt luôn là điều công chúng quan tâm. Lần quan tâm này đổ dồn về phía Hiền Hồ.

Bởi cùng là ‘người trong giới’, nên thông tin từ các ngôi sao, luôn được khán giả tin tưởng cao hơn. ‘Drama Hiền Hồ’ lần này cũng không ngoại lệ!

Loạt sao Việt 'bắt trend Hiền Hồ' với ảnh sân golf

Đầu tiên, có lẽ phải nhắc đến Pha Lê. Giọng ca Hải Phòng là cái tên quen thuộc được để ý mỗi khi showbiz ‘có biến’. Không chỉ lên status bắt trend ‘nương tựa’, Pha Lê còn đăng đàn khẳng định ‘quen biết anh Hồ Nhân10 năm nay’, và gay gắt lên án những người thứ ba ‘thích thể hiện’. 

Pha Lê viết: “Đã là tiểu tam thì tốt nhất im đi. Vợ của các anh biết hết từ ngày bắt đầu chứ chẳng ngu đâu, không chấp nên nhắm mắt làm ngơ thì các em lại cứ tưởng mình hay ho nên post hình trêu ngươi. Các em đi đâu, làm gì người ta biết hết nha các em, bày đặt khoe thì có ngày các chị cũng không nể nang gì nữa đâu. Các em nghĩ sao mà chơi ngông cuồng vậy?”.

Bài viết của Pha Lê nhanh chóng gây chú ý. Nhưng không ít lâu sau đó, nữ ca sĩ đã gỡ bài không rõ nguyên nhân gì. Dù vậy trong các status tiếp theo, giọng ca Hải Phòng vẫn thêm đôi lần tiếp tục ẩn ý vụ Hiền Hồ, kiểu như: ‘Nghe đồn ‘Yêu 10 người cùng lúc cũng được, miễn là mấy người đó không biết nhau’ đấy là điều binh khiển tướng hơi bị giỏi, sách lược Khổng Minh sống lại cũng chưa chắc làm được á! Ngày mới vui nha mọi người’

Nguyên Vũ và Pha Lê là hai nhân vật 'tiếp bão' trong drama lần này

Nổi tiếng hiền lành trong showbiz, nhưng lần này, ca sĩ Nguyên Vũ cũng khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi anh cũng đăng đàn bàn chuyện… có vẻ liên quan đến drama Hiền Hồ. 

Nguyên Vũ viết: “Sự việc đua nhau khoe xe tiền tỉ, khoe nhà cửa biệt thự, kim cương vàng đô-la trong showbiz vô tình đã tạo áp lực rất lớn đến những người làm nghệ thuật đặc biệt là các bạn trẻ . 

Từ đó khiến một số em đã tìm cách vươn lên không phải bằng nghề mà bằng mọi cách để giàu có nhanh chóng cho bằng chị bằng em, để được sự ngưỡng mộ của bạn bè đồng nghiệp và cả những khán giả theo dõi họ ca ngợi tung hô nữ hoàng hàng hiệu , ông vua chịu chi... 

Sướng cả người! Cảm giác đứng trên ngồi trước người ta ai lại không thích, không muốn, không mơ và tìm cách có được? 

Những bạn đồng nghiệp làm nghề chân chính lâu năm ít tiền của hơn, xe rẻ hơn, nhà cửa xấu hơn thì bị xem thường, xa lánh và ít sự mời mọc săn đón hơn. Vì thế không thể không tránh khỏi những trường hợp khi vỡ lẽ ra trong sự ngỡ ngàng của mọi người khi những cái mác nghệ sĩ ca sĩ lại gắn liền với con giáp thứ 13 , kẻ chuyên cặp đại gia (đã có gia đình), người chuyên vay mượn lừa gạt... Đôi khi chỉ biết nhìn cười và thoáng suy tư buồn ... Cuộc sống mà’’.

Những tâm sự của Nguyên Vũ về showbiz giữa lúc drama Hiền Hồ đang ồn ào, khiến nhiều người cho rằng Nguyên Vũ đang góp phần khẳng định chuyện Hiền Hồ là thật và càng khiến như ‘đổ dầu vào lửa’. 

Lời phát biểu của Nguyên Vũ nhanh chóng được cư dân mạng đem làm ‘dẫn chứng’ về ‘sự thật showbiz Việt’. Dù Nguyên Vũ sau đó có khẳng định trên vài tờ báo là mọi người qui chụp chuyện anh nói chung chung vào chuyện drama Hiền Hồ, nhưng rõ ràng việc anh ‘đăng đàn’ vào thời điểm nhạy cảm thì bị qui chụp cũng là điều mà đáng ra anh... có thể lường trước.

Nếu như Pha Lê, Nguyên Vũ dính dáng vào ‘drama Hiền Hồ’ bằng các quan điểm cá nhân, thì nhiều sao Việt khác lại ‘bắt trend’, ‘cà khịa’ bằng các hình chụp trên sân golf. Duy Mạnh có lẽ là người dẫn đầu sự ‘cà khịa’ này với hình chụp chơi golf ‘tư thế khó đỡ’. ‘Anh thợ hát’ còn nhiệt tình bình luận, đăng bài liên tiếp ‘chế giễu’ chuyện sân golf và chuyện đàn ông ngoại tình. 

Hiền Hồ - cái tên khuynh đảo mạng xã hội suốt mấy ngày qua

Ngân 98 cũng là một nhân vật không thể vắng mặt. ‘Cô nàng thị phi’ khiến dân tình khá… sốc khi lên mạng than vãn: ‘Mình cũng muốn đi đánh golf. Muốn có đại gia nuôi chứ cực quá!’, và rồi cũng ‘bắt trend’ cho ‘bằng bạn bằng bè’ với loạt ảnh sân golf. 

Bàn đến chuyện ‘bắt trend’ ảnh sân golf của sao Việt, còn có thể kể thêm loạt các cái tên như Việt Anh, Minh Luân… Dù rất đông cư dân mạng hào hứng với việc ‘bắt trend’ của các nghệ sĩ, nhưng cũng không ít người hâm mộ khó chịu khi cảm thấy thần tượng mình, ít nhiều đang ‘ăn theo’ sự cố của người khác. 

Hiển nhiên nghệ sĩ cũng là người, cũng có hỷ nộ ái ố, thích im lặng hay ưa cà khịa là quyền cá nhân mỗi người. Song, suy cho cùng, đều là nghệ sĩ, đều là người nổi tiếng, sống cùng trong showbiz, đã ít nhiều từng vướng vào các scandal cá nhân, thì giữa lúc đồng nghiệp ‘gặp nạn’, cà khịa nhau đôi câu, để được gì?


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí