Giải Trí

Sao Việt đua nhau làm cỗ cúng linh đình ngày vía Thần Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 17:48 | 21/02/2021

Thu Hoài, Tuấn Hưng, Đông Nhi, Minh Luân... cùng nhiều sao Việt khác đã làm mâm cỗ tươm tất vào ngày vía Thần Tài để mong có một năm thịnh vượng.

Vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), theo phong tục dân gian, người dân thường đi mua đồ để thờ cúng hoặc mua vàng cầu tài lộc may mắn, sung túc cho cả năm.

Từ sáng sớm, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chuẩn bị mâm cỗ cúng ngày vía Thần Tài khá tươm tất với xôi, chè, hoa quả, bánh kẹo... Nữ ca sĩ chia sẻ: "Gia đình tôi làm lễ khai trương, xin vía Thần Tài trong ngày mùng 10 tháng Giêng. Cầu mong mọi điều thuận lợi, bình an sẽ đến với gia đình tôi trong năm 2021".

Theo quan niệm của người Việt, mâm cỗ cúng ngày vía Thần Tài thường có tam sên, gồm: Thịt heo luộc, trứng luộc và tôm hoặc cua luộc. Với các sao Việt, mâm cỗ càng nhiều món ăn hay vật phẩm thịnh soạn lại càng bày tỏ được tấm lòng nên các mâm cỗ trông vô cùng bắt mắt.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng chuẩn bị mâm cỗ cúng thịnh soạn với heo quay, xôi, chè, bánh hũ vàng... Nữ diễn viên cầu mong một năm thành công, thuận lợi đến với công ty và gia đình.
Vợ Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân: "Ngày 10 Vía Thần Tài. Cầu 1 năm cho gia đình cùng tất cả anh chị em bạn bè những người thân yêu... bình an và may mắn nhé".
Minh Luân cùng các nhân viên tại công ty chuẩn bị mâm cúng đủ lễ và vô cùng thịnh soạn
Ngoài thịt, tôm, trứng, cá... hoa hậu Thu Hoài còn chuẩn bị bánh kem hình túi tiền cực bắt mắt
Gia đình nghệ sĩ Hoàng Mập làm mâm cỗ mặn với nhiều món ăn khác nhau gồm: gà luộc, bánh hỏi heo quay, tôm càng xanh, trứng luộc...
Mâm cúng của Hồ Bích Trâm và Hà Trí Quang cũng vô cùng chỉnh chu và đủ món
Cao Minh Đạt làm mâm cỗ nhỏ nhưng khá chỉnh chu
Mâm cúng của Kiều Trinh nổi bật với đĩa bánh hình đào tiên

Thu Phượng mua hoa quả, thịt heo quay, xôi gấc... để cúng ngày vía Thần Tài.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí